ข่าว
100 year

ลุงวัย 61 คนราชบุรี นอนป่วยนาน เครียดดิ่งตึก รพ.ปากท่อดับ

ไทยรัฐออนไลน์18 ม.ค. 2563 13:12 น.
SHARE

ลุงคนราชบุรีวัย 61 ปี ป่วยนอนรักษาตัวใน รพ.ปากท่อ มานานแล้ว อาศัยช่วงกลางดึกตอนคนเฝ้าไข้หลับ เดินไปชะโงกดูหน้าต่างก่อน ดิ่งตึกเสียชีวิต ด้านญาติไม่ติดใจปมการตาย

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 ม.ค.63 ร.ต.อ.คชา อ่อนเหลา สว.สืบสวน สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.ปากท่อ ว่ามีผู้ป่วยโดดตึกตาย หลังรับแจ้งเหตุจึงเดินทางมายังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล ถึงที่เกิดเหตุพบพยาบาลและญาติคนไข้ยืนล้อมดูศพผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ


สอบถามรายละเอียดจากนางทัศนี คงทิพย์ อายุ 65 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ตำบลดอนทราย อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ญาติผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายคือนายเทพ ขุนนุชนาด อายุ 61 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี นายเทพ ได้ป่วยมานานแล้วและมานอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ปากท่อ ตึกสงฆ์ชั้น 2 ห้องพิเศษ ห้องที่ 1 โดยมีนางทัศนีย์ คงทิพย์ เป็นผู้ดูแลไข้ ก่อนจะเกิดเหตุก็นอนอยู่ในห้องด้วยกัน แต่ก็เห็นคนไข้เดินไปชะโงกหน้าที่หน้าต่างอยู่ก็ไม่ได้คิดอะไร


นายเทพ ผู้ตายก็เดินมาจับมือสองสามครั้งไม่พูดอะไร ตนเองก็นอนหลับๆ ตื่นๆ จนกระทั่งเวลาดังกล่าวรู้สึกเหมือนมีอะไรหลุดจากหน้าต่างจึงวิ่งไปชะโงกดู พบว่านายเทพโดดลงไปนอนตายอยู่ด้านล่างทางแล้ว จึงแจ้งให้ทราบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจเอาความจึงมอบศพให้มูลนิธิประชานุกูล นำส่งบ้านผู้เสียชีวิตเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิ่งตึกโรงพยาบาลปากท่อผู้ป่วยโดดตึกฆ่าตัวตายลุงวัย 61อ.ปากท่อราชุบรีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้