ข่าว
100 year

สาวใหญ่รมควันลาโลกคารถเก๋งที่บ้านแพ้ว เหตุป่วยซึมเศร้า ลูกสาวมาด่วนจาก

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 17:48 น.
SHARE

สาวใหญ่วัย 55 จุดเตารมควันลาโลกในรถเก๋งที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร พร้อมทิ้ง จม.ลาตาย ญาติเผยผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จากการที่ลูกสาวเสียชีวิตไปเมื่อกลางปี 62 

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2563 พ.ต.ต.ยุทศาสตร์ จันทร์เจือ สว.สส.(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รุดไปตรวจสอบหตุมีผู้เสียชีวิตในรถบริเวณลานจอดรถหน้ามูลนิธิเม่งซวงเซี่ยงตั๊ว ในพื้นที่ ม.4 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งสีดำ ยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน กธ 5049 ราชบุรี จอดอยู่ ตรวจสอบในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อคือ นางศิริรักษ์ เขื่อนขันธ์ อายุ 55 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 4 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร สภาพศพนั่งเอนตัวอยู่ตรงเบาะนั่งคนขับ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวลายดอกไม้ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ในรถยังพบขวดสุราเปิดแล้ว 1 ขวด และเตาถ่านที่ยังติดไฟอยู่วางตรงที่วางเท้าฝั่งคนนั่ง  ตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น ตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่บ้านพักของผู้เสียชีวิตซึ่งใกล้กับที่เกิดเหตุ พบจดหมายของผู้ตายเขียนสั่งเสียไว้ ข้อความระบุว่า ข้าพเจ้านางศิริรักษ์ เขื่อนขันธ์ ข้าพเจ้าได้กระทำอัตวินิบาตกรรมด้วยความสมัครใจ ข้าพเจ้าขอให้นางสายสุคนธ์ เขื่อนขันธ์ มารดาของข้าพเจ้า เป็นผู้มีอำนาจในการบำเพ็ญพิธีการทางศาสนา และดำเนินการใดๆ ทั้งหมดอันเกี่ยวกับศพ

จากการสอบถามญาติบอกว่า ผู้ตายมีอาการซึมเศร้าตั้งแต่บุตรสาวได้เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและมอบศพให้มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันลาโลกจุดเตาสภ.บ้านแพ้วสมุทรสาครสาวใหญ่ป่วยซึมเศร้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้