หนุ่มเมายาซิ่งเก๋งหาเหยื่อสาว ลักชุดชั้นในดมสไลด์หนอนสำเร็จความใคร่

ข่าว

  หนุ่มเมายาซิ่งเก๋งหาเหยื่อสาว ลักชุดชั้นในดมสไลด์หนอนสำเร็จความใคร่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2563 21:32 น.

  หนุ่มเสพยาบ้าซิ่งหนีตำรวจ หลังเมาได้ที่ตระเวนหาเหยื่อสาวๆ ก่อนจะเข้าไปลักขโมยชุดชั้นในของผู้หญิงที่ตากไว้ตามหอพัก บ้านเรือน เพื่อนำมาสูดดม แล้วสไลด์หนอนช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ พร้อมรับว่าทำมาหลายครั้ง

  เมื่อวันที่ 6 ม.ค.63 ตำรวจลพบุรี และชุดปฏิบัติการไล่ล่า สภ.เมืองลพบุรี ออกตรวจป้องกันเหตุในพื้นที่รับผิดชอบ ในเขตพื้นที่ อ.เมือง ลพบุรี ไปตามเส้นทางพื้นที่รับผิดชอบ ในสถานที่สุ่มเสี่ยงก่อเหตุอาชญากรรม จนมาถึง เส้นทางเปลี่ยวในพื้นที่ หมู่ที่ 3-4 ต.นิคมสร้างตนเอง สังเกตว่ามีรถยนต์เก๋ง สีดำ ท่อไอเสียเสียงดังลั่น ซึ่งกำลังจะวิ่งผ่านเส้นทางดังกล่าว จึงแสดงตัว พร้อมส่งสัญญาณไฟวับวาบ เพื่อให้ชะลอ และหยุดรถ

  ซึ่งเมื่อรถคันดังกล่าวเห็นเจ้าหน้าที่ จึงได้หยุดรถสักครู่ แสดงท่าทีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงเดินเข้าไปหา กลับถูกรถคันดังกล่าวออกตัวพุ่งใส่เจ้าหน้าที่ ทุกคนได้วิ่งหลบหนีกระโดดหลบกันจ้าละหวั่น ซึ่งรถคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีฝ่าความมืดออกจากหมู่บ้าน หนีไปตามเส้นทางพหลโยธิน เจ้าหน้าที่ได้วิทยุขอกำลังสนับสนุน และไล่ล่าติดตามอย่างไม่ลดละ แต่รถเก๋งคันดังกล่าวกับขับส่ายไปมาบนถนนเพื่อเบียดรถเจ้าหน้าที่ให้เสียหลัก จนผ่านถึงยูเทิร์นหน้าวิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับย้อนศรขึ้นมาหลายกิโลเมตร รถที่วิ่งมาตามเส้นทางต้องหลบกันชุลมุน จนมาถึงสี่แยกตำบลนิคมสร้างตนเอง มีตำรวจคอยสกัดอยู่หลายนาย ซึ่งรถคันดังกล่าวยี่ห้อ โตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กพ-5672 ลพบุรี ทำท่าจะหยุดแต่กลับเร่งเครื่องหลบหนีไปตามเส้นทางลพบุรี-สระบุรี ด้วยความเร็วสูง

  เจ้าหน้าที่ได้วิทยุขอกำลังตำรวจตำรวจ กู้ภัยฯ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เพื่อทำการปิดเส้นทางหนี ตำรวจและชุดไล่ล่าได้ติดตาม และวิทยุแจ้งสถานที่ผ่านเป็นระยะ และพยายามที่จะหยุดรถคันดังกล่าวให้ได้ ซึ่งในระหว่างทางไล่ล่าคนในรถเก๋งสีดำได้โยนสิ่งของต่างๆ ออกมานอกรถเป็นระยะ จนมาถึงสี่แยกไฟแดง หน้า ร.ร.สุธีวิทยา อ.พระพุทธบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท ได้ใช้ยานพาหนะขวางเส้นทางทั้งหมด รถตำรวจที่ตามมาจาก จ.ลพบุรี ได้เข้าปิดเส้นทางทับอีกครั้งเพื่อกันหลบหนี แต่รถคันดังกล่าวกลับขับถอยชนรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี จนได้รับความเสียหาย ก่อนฝ่าวงล้อมหนีไปตามเส้นทาง ต.ธารเกษม เข้าเส้นทาง พระพุทธบาท-โคกตูม

  ตำรวจลพบุรี สระบุรี ได้ไล่ล่าเพื่อหยุดรถให้ได้จนมาถึงทางโค้งรถเก๋งคันดังกล่าวได้เสียหลักตกข้างทางพุ่งชนเต็นท์ และบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย รถพังยับเยินคนขับติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เข้าช่วยเหลือ ต้องตกตะลึงเมื่อพบว่าคนขับรถยนต์คันดังกล่าวเนื้อตัวล่อนจ้อน ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยทราบชื่อนายสิรภพ (หรือต้น) นาคประดับ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ที่ 1 ต.โคกตูม อ.เมือง ลพบุรี จึงได้ทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น และทำการตรวจค้นภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องตกตะลึงอีกครั้ง เมื่อพบว่าภายในรถมีกลิ่นตลบอบอวนของยาเสพติด และกลิ่นสาบสางจากชุดชั้นในต่างๆ ของผู้หญิงอัดแน่นอยู่ภายในรถ ซึ่งจากการตรวจค้นโดยละเอียดยังพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในรถอีกจำนวน 4 เม็ด โดยมีเจ้าหน้าที่จาก จ.ลพบุรี ไล่ตามเก็บชุดชั้นในหลากสีตามถนนเส้นทางหลบหนีอีกหลายสิบตัว

  จากการสอบสวนนายสิรภพ ให้การรับสารภาพว่า วันนี้ตนเองได้เสพยาบ้ามาจำนวน 5 เม็ด เมื่อเสพจนอาการออกฤทธิ์ ก็จะออกตระเวนหาเหยื่อที่เป็นผู้หญิงที่รู้จักกัน หากไม่มีเหยื่อก็จะเข้าไปลักขโมยชุดชั้นในผู้หญิงที่ตากไว้ตามหอพัก บ้านเรือนต่างๆ เพื่อมาสำเร็จความใคร่ตัวเอง และได้สารภาพว่าเมื่อเสพยาแล้วจะเกิดอาการอยากสำเร็จความใคร่ โดยรับว่าทำมาหลายครั้ง หลายที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำตัวนายสิรภพ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี

  เบื้องต้นแจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติด ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ซึ่งยังไม่รวมข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหายในพื้นที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สไลด์หนอนเมายาบ้าตะเวนหาสาวลักชุดชั้นในหนุ่มเสพยาลพบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์