ไลฟ์สไตล์
100 year

2 ป้าหลานหวิดโดนย่างสด หลังลุงหึงป้าเอาน้ำมันราด โชคดีหนีทัน

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 02:09 น.
SHARE

สองป้าหลานหวิดโดนย่างสดภายในบ้านพัก หลังชายวัย 57 ปี เมา คาดหึงหวงป้า บีบน้ำมันราดใส่ตัวป้าและหลานสาว แต่หลานสติดีพาป้าหนีไปหลังบ้านทัน

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 5 ม.ค. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาหินลาด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งจากนางรัชดา บัวลา ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลนาหินลาด ว่าถูกนายเสนาะ บัวลา อายุ 57 ปี มาหาที่บ้านแล้วใช้น้ำมันราดตัวกับหลานสาว และราดน้ำมันทั่วบริเวณภายในบ้าน เชื่อว่าต้องการเผาตน หลังมีปากเสียงทะเลาะกันมานาน ซึ่งวันนี้ตนเข้าใจว่าที่นายเสนาะมาหานั้นเพื่อต้องการมาเคลียร์ แต่ไม่คิดว่าจะลงมือก่อเหตุแบบนี้

ข่าวแนะนำ

ด้านนางสาวดาราณี เคนาดี หลานสาวผู้เสียหาย เล่าว่า ตอนที่ป้ากำลังเปิดประตูให้ลุงเข้ามาในบ้าน ตอนนั้นลุงถือขวดน้ำมันไว้ และพูดออกมาว่า “ไหนชู้ของ-ึง” แต่ป้าปฏิเสธว่า ในบ้านอยู่แค่ตนเองกับหลานเท่านั้น ทันใดนั้นเองลุงได้บีบน้ำมันที่กรอกใส่ขวดพลาสติกใส่ตัวป้า ขณะนั้นป้าได้ผลักตนให้ออกห่าง ส่วนลุงก็เดินเข้ามาบีบน้ำมันไปตามพื้นบ้าน ตอนนั้นตนได้รีบพาป้าหนีเข้าไปในครัวหลังบ้าน

ทุกวันลุงจะหาเรื่องทะเลาะกับป้าทุกวัน จนกระทั่งป้าได้แยกจากลุงมาอยู่กับตนได้ประมาณ 2 เดือน ที่ผ่านมาลุงเคยใช้ขวานไล่ฟันป้ามาแล้ว และตอนที่ก่อเหตุครั้งนี้ลุงก็อยู่ในอาการมึนเมา และได้เดินกลับบ้านไปแล้วที่อยู่ห่างออกไป

นางรัชดา เล่าอีกว่า ช่วงงานบุญกฐินที่ผ่านมา นายเสนาะมีอาการมึนเมาและได้ถือมีดขวานไล่ฟันตน ซึ่งตนไม่รู้ว่าเกิดจากการหึงหวงอะไรขึ้นมา ตอนนั้นตนจึงได้หนีไปพักอยู่บ้านญาติ จากนั้นก็มาพักอาศัยอยู่กับหลานที่บ้านหลังนี้ โดยตนวางแผนว่าจะกลับไปบ้านวันพรุ่งนี้ แต่วันนี้นายเสนาะกลับมาก่อเหตุเสียก่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานเป็นขวดน้ำพลาสติกขนาด 1 ลิตร ที่นายเสนาะใช้บรรจุน้ำมันหลังใช้ราดสองป้าหลานและเทพื้นที่บ้านจนหมด ขณะที่อีกขวดที่เตรียมมาด้วยนั้นนายเสนาะได้ถือกลับบ้านไปหลังจากที่สองป้าหลานหนีตายไปยังครัวหลังบ้าน โดยนายเสนาะได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาก่อเหตุไว้ 1 คัน หมายเลขทะเบียน กตฉ 557 นครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และรอให้สองป้าหลานไปทำการแจ้งความที่ สภ.นาหินลาด เพื่อหลังจากนี้จะให้เจ้าพนังงานออกมาหมายจับนายเสนาะมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราดน้ำมันป้าหลานหึงหวงนครนายกเผาทั้งเป็นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09:03 น.