ข่าว
100 year

กระบะเสียหลักชนต้นไม้ร่องกลางถนนเพชรเกษม ที่ทับสะแก ตาย 3 เจ็บ 3

ไทยรัฐออนไลน์5 ม.ค. 2563 17:42 น.
SHARE

เครดิตภาพจาก กู้ภัยตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์

กระบะจากสมุทรสาครจะไปสตูล ตกร่องกลางถนนชนต้นไม้บริเวณถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ ช่วง กม.ที่ 332 อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ รถพังยับ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บอีก 3 คน ถูกนำส่ง รพ.ทับสะแก แล้ว


เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2563 พ.ต.ท.เด่นคุณ แดงเครือง สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยยาง รับแจ้งเหตุรถกระบะตกร่องกลางถนนมีผู้เสียชีวิต จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยตำรวจทางหลวงจุดบริการประชาชนทับสะแก อาสาสมัครกู้ภัยตำรวจทางหลวง กู้ชีพ อบต.ห้วยยาง อาสาสมัครกู้ภัยสว่างรุ่งเรืองธรรมสถาน ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 332 หมู่ 6 บ้านเนินดินแดง ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ หน้าโรงเรียนห้วยยางวิทยา พบกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ตอนเดียว ทะเบียน บง 3878 สตูล ชนต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนน มีผู้โดยสารติดคาภายในรถ กระเด็นออกมาจากท้ายกระบะ สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน กันชนและห้องเครื่องยุบตัวมาถึงห้องโดยสาร สภาพรถเอียงข้างด้านคนขับลงพื้น


พบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เป็นหญิง 1 ราย และเด็กหญิง 1 ราย และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลทับสะแก เป็นชายอีก 1 ราย และมีผู้บาดเจ็บเป็นชายอีก 3 ราย นำไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทับสะแก


เบื้องต้นทราบว่า กระบะคันดังกล่าวเดินทางจากจังหวัดสมุทรสาครจะไปจังหวัดสตูล เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าคนขับหลับในเนื่องจากไม่มีรอยหยุดล้อรถ ประกอบกับขับมาด้วยความเร็ว จึงเสียหลักลงร่องกลางถนนชนต้นไม้ขนาดใหญ่ กระทั่งมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับ รายชื่อผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ประกอบด้วย

1.นายฤกษ์ดี ชูเชิด อายุ 54 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2.น.ส.หนูเพียร โสทริ อายุ 34 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาที่ ภายในห้องโดยสาร
3.ด.ญ.ทัศนี ชูเชิด อายุ 8 ขวบ เสียชีวิตคาที่ อยู่ในห้องโดยสาร
4.นายกิตติศักดิ์ ชูเชิด อายุ 16 ปี นั่งท้ายกระบะ ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
5.ด.ช.พุฒิภัทร ชูเชิด อายุ 3 ขวบ นั่งอยู่ในห้องโดยสาร ได้รับบาดเจ็บ
6.นายคำมี พลไร่ อายุ 32 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ได้รับบาดเจ็บ .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะตกร่องกลางกระบะชนต้นไม้ตาย 3 เจ็บ 3อ.ทับสะแกถนนเพชรเกษมประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้