ข่าว
100 year

การจราจรสายเหนือ ผ่านเมืองนครสวรรค์ช่วงบ่าย ปริมาณรถมากแต่ไหลได้ดี

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2563 18:07 น.
SHARE

การจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ ช่วงบ่ายวันนี้บนถนนพหลโยธินขาเข้า กทม. ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ เชิงสะพานเดชาติวงศ์ แยกค่ายจิระประวัตินครสวรรค์ มีรถที่หนาแน่น แต่ยังไหลได้ดี มีติดสะสมบางช่วง


เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 4 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ สำหรับการจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ ช่วงบ่ายวันนี้บนถนนพหลโยธินหมายเลข 1 ตั้งแต่สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ แยกค่ายจิระประวัตินครสวรรค์ มีปริมาณรถที่หนาแน่น แต่เคลื่อนตัวไปได้อย่างต่อเนื่อง มีสะสมต่อเนื่องเป็นทางยาวตามจุดทางแยกสัญญาณไฟจราจร ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ได้ปิดจุดกลับรถ จุดทางตัดแยกสัญญาณไฟจราจรในบางจุด พร้อมทั้งเปิดช่องทางการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์อีก 2 ช่องทางการจราจร (สะพานกลาง) เพื่อเร่งระบายรถออกจากตัวเมืองนครสวรรค์ให้เข้าสู่กรุงเทพมหานครได้สะดวกยิ่งขึ้น

ส่วนของถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่บริเวณทางแยกนวมินทร์ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ รวมระยะทางยาว 3 กิโลเมตร มีปริมาณรถเต็มพื้นผิวถนน รถเคลื่อนตัวได้ช้า สลับกับหยุดนิ่งเป็นบางช่วงเวลา ทั้งยังมีรถที่เดินทางมาจากทางภาคเหนือเข้าเขตตัวเมืองนครสวรรค์อย่างต่อเนื่องด้วย คาดว่าปริมาณการจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์จะมีมากไปอย่างต่อเนื่องจนถึงช่วงค่ำคืนนี้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรแนะนำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนศึกษาเส้นทางก่อนออกเดินทาง หรือใช้ถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122 เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านการจราจรในตัวเมืองนครสวรรค์ ถ้ายังมีปริมาณรถมากขึ้นก็เตรียมแผนเปิดช่องทางการจราจรพิเศษบนถนนพหลโยธินหมายเลข 1 เพื่อให้รถเข้าสู่กรุงเทพฯ ได้สะดวกยิ่งขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลับกรุงเทพฯนครสวรรค์ถนนพหลโยธินทางหลวงหมายเลข 117ถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข 122ถนนบายพาสเลี่ยงเมืองข่าวทั่วไป

Most Viewed