“ปู โลกเบี้ยว” ตะลึง งูเหลือมเข้าบ้าน เรียกจนท.มาจับปล่อยคืนธรรมชาติ

ข่าว

  “ปู โลกเบี้ยว” ตะลึง งูเหลือมเข้าบ้าน เรียกจนท.มาจับปล่อยคืนธรรมชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2563 01:39 น.

  งูเหลือมตัวใหญ่โผล่ในบ้านของ ปู โลกเบี้ยว หมอดูและอดีตนักแสดงชื่อดัง เจ้าตัวไม่กลัว เรียกเจ้าหน้าที่มาจับงูไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 ม.ค. 2563 นายธนพิชญ์ บุญเผ่า อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุมีงูเข้าไปในบ้านเลขที่ 125/334 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบว่าเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีน.ส.ยุวดี เรืองฉาย หรือ ‘ปู โลกเบี้ยว’ อดีตนักแสดงชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันพลิกอาชีพมาเป็นหมอดู วัย 53 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรออยู่หน้าบ้าน

  ต่อมาทีมกู้ภัยไปที่ห้องครัว ก็พบงูเหลือมตัวเขื่องยาวประมาณ 3 เมตร นอนขดอยู่บนขื่อ โดยทีมกู้ภัยใช้เวลาประมาณ 15 นาทีสามารถจับไว้ได้ ขณะเดียวกันปู โลเบี้ยว กล่าวว่าตอนที่พบงูนอนขดอยู่บนขื่อทีแรกคิดว่าจะจับเองคนเดียว แต่เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยจับเพื่อความปลอดภัย ก่อนทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจะนำงูไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปู โลกเบี้ยวงูเหลือมงูเหลือมเข้าบ้านนนทบุรีป่อเต็กตึ๊งข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 17:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์