ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.อาสาขอเมียไปสังสรรค์แต่ไม่ให้ เกิดมีปากเสียงล้มทับมีดในมือเมียดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2563 04:03 น.
SHARE

ตร.อาสาในจ.สมุทรปราการทะเลาะกับภรรยาถึงขั้นลงไม้ลงมือ หลังไม่ยอมให้ไปสังสรรค์ปีใหม่ ฝ่ายหญิงหยิบมีดสู้อ้างผัวล้มทับมีดจนถูกแทงเองเสียชีวิต

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 1 ม.ค. 2563 พ.ต.ท.ประจวบ แขตสันเทียะ สว.สอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกแทงเสียชีวิตภายในห้องพักข้างจุดสกัดตู้บริการประชาชนเด่นชัย หมู่ 2 ต.บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องทำงานของงานป้องกันและเจ้าหน้าที่ปราบปรามโรงพัก สภ.บางปู หลังเก่า ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นที่พักของอาสาสมัครช่วยเหลือเจ้าพนักงานหรืออาสาชุดไล่ล่าสายตรวจพิเศษ สภ.บางปู ในห้องพบร่างของนายอำนาจ สิงห์เล็ก อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นอาสาชุดไล่ล่าสายตรวจพิเศษของโรงพักสภ.บางปู สภาพศพนอนหงายมีรอยถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล เลือดสาดกระจายเกลื่อนพื้นใกล้กันพบมีปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ภายในห้องยังพบร่องรอยการต่อสู้จนข้าวของกระจัดกระจาย ส่วนผู้ก่อเหตุคือนางวาสนา ทรัพย์เขื่อนขันธ์ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายนั่งร้องไห้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างศพ

จากการสอบถามนางวาสนาผู้ก่อเหตุได้เล่าว่าตนและสามีเกิดมีปากเสียงกันเนื่องจากสามีจะออกไปสังสรรค์ปีใหม่กับเพื่อนข้างนอก ตนเห็นว่าดึกแล้วจึงไม่ให้ไปก่อนที่จะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ สามีตบหน้าตนหลายครั้งจนตนทนไม่ไหววิ่งเข้าไปหยิบมีดปอกผลไม้ที่อยู่ในห้องออกมาถือไว้เพื่อขู่และป้องกันตัวจู่ๆ สามีได้วิ่งปรี่เข้ามาหาต้นพร้อมกับใช้มือค้ำและบีบคอตนก่อนที่จะดันตนไปที่โซฟา จนตนเองและสามีล้มลงไปทั้งคู่โดยไม่ทราบว่ามีดที่ตนถืออยู่นั้นได้ปักเข้าที่อกสามี กระทั่งตนผลักร่างของสามีซึ่งทับทับตนอยู่ออกและเห็นว่าสามีแน่นิ่งไปและมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ด้วยความตกใจจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่อาสารีบมาช่วยเหลือแต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบสามีเสียชีวิตก่อนแล้ว ตนยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแต่อย่างใดสามีล้มลงมาทับมีดที่ตนถืออยู่จริงๆ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้มอบศพผู้ตายให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ พร้อมทั้งนำตัวนางวาสนาผู้ก่อเหตุมาไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล้มทับมีดผัวทะเลาะเมียสังสรรค์ปีใหม่มีดแทงดับสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:28 น.