ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ค้าผลไม้ตลาดนัด ดับพร้อมหลานวัยขวบเศษ กระบะตกร่องน้ำ เจ็บอีก 3

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 17:45 น.
SHARE

2 สามีภรรยาวัยชรา พาหลานๆ ไปขายผลไม้ตลาดนัดข้ามจังหวัด ขากลับหลับใน กระบะไถลตกร่องน้ำริมถนนเพชรเกษมขาขึ้น ช่วงเมืองประจวบ ดับ 2 เจ็บ 3

เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 1 ม.ค. พ.ต.ท.จำลอง รัตนคาม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.คลองวาฬ รับแจ้งเหตุรถตกลงข้างทางมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 318 หมู่ 9 บ้านหนองน้ำขาว ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ตอนเดียว ทะเบียน บน 8862 ประจวบคีรีขันธ์ ตกลงในร่องน้ำบริเวณป่าหญ้าริมถนน สภาพกระจกหน้ารถแตกละเอียด ล้อหน้าทั้งสองข้างบิดเบี้ยว ด้านหลังกระบะมีตะแกรงลูกกรง ภายในมีร่มสำหรับกางขายของ ตะกร้า เสื่อ หม้อหุงข้าว หล่นกระจัดกระจาย ไม่พบรอยเบรกรถยนต์ และห่างประมาณ 10 เมตร พบต้นหางนกยูงหักโค่น

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบภายในห้องโดยสาร มีนายสมาน พันธ์กระทึก อายุ 72 ปี เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส นางจำเนียร ประสงค์ดี อายุ 70 ปี นั่งข้างคนขับเสียชีวิต รวมถึงเด็กหญิงอ้อยควั่น อายุ 1 ขวบเศษ เสียชีวิต ส่วนเด็กชายดาว อายุ 6 ขวบ และเด็กหญิงปอ อายุ 12 ปี ได้รับบาดเจ็บ โดยก่อนเกิดเหตุนายสมานและภรรยาไปขายผลไม้ที่ตลาดนัดในจังหวัดชุมพร และกำลังเดินทางกลับบ้านพักในอำเภอสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดคนขับหลับใน ทำให้รถเสียหลักไถลลงหลุมข้างถนนและพุ่งตกร่องระบายน้ำ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุช่วงปีใหม่กระบะตกร่องน้ำกระบะหลับในกระบะตกถนนเพชรเกษมกระบะขายผลไม้ตลาดนัดเพชรเกษมขาขึ้นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:20 น.