“ไฟแนนซ์” หื่น ลวง 2 เด็กหญิง ถ่ายโป๊-ข่มขืน ถูกจับสารภาพ

ข่าว

  “ไฟแนนซ์” หื่น ลวง 2 เด็กหญิง ถ่ายโป๊-ข่มขืน ถูกจับสารภาพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ม.ค. 2563 05:05 น.

  รวบหนุ่มไฟแนนซ์กามโฉดลวงขยี้ 2 เด็กหญิงวัย 13-14 ปี แม่เหยื่อกามเห็นลูกสาวเงียบซึมผิดปกติเค้นถามจนทราบความจริง ถูกเพื่อนหญิงวัยไล่เลี่ยกันเป็นนกต่อชักชวนไปทำความสะอาดห้องเช่าได้ค่าจ้างครั้งละ 500 บาท ลูกสาวหลงเชื่อไปที่ห้องเช่าถูกหนุ่มหื่นบังคับให้ถอดเสื้อผ้าถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนลงมือข่มขืนจนเสร็จกิจปล่อยกลับบ้าน ภายหลังโทรศัพท์มาบังคับให้ไปสังเวยกามที่ห้องอีกหลายครั้ง พร้อมข่มขู่ถ้าขัดขืนจะเอารูปที่ถ่ายไว้ไปโพสต์ประจานจนต้องยินยอมเรื่อยมา มีเด็กสาวตกเป็นเหยื่อไม่ต่ำกว่า 4 คน แม่แค้นจัดซ้อนแผนให้ลูกสาวนัดพบหนุ่มกามโฉดพร้อมประสานตำรวจไปรวบตัว ให้การรับสารภาพอ้างติดต่อเด็กผ่านทางเฟซบุ๊ก

  หนุ่มไฟแนนซ์หื่นกามลวงข่มขืน 2 เด็กหญิง เปิดเผยเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 30 ธ.ค. น.ส.บุ๋ม (นามสมมติ) อายุ 35 ปี และนายนนท์ (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ได้พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) ลูกสาววัย 13 ปี และ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อน ของลูกสาวที่เป็นผู้เสียหายอีกคน เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่า ด.ญ.บี และ ด.ญ.น้ำถูกล่อลวงไปอนาจารและข่มขืนภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง ต่อมาตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้คือนายพรชัย เส็งหนู อายุ 34 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี พนักงานบริษัทไฟแนนซ์แห่งหนึ่ง

  สอบถาม น.ส.บุ๋ม แม่ของ ด.ญ.บีเผยว่า วันนี้กลับมาจากทำงานสังเกตเห็นลูกสาวมีท่าทางซึมเศร้าไม่พูดจา เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้ว จึงเค้นถามอยู่นานจนลูกสาวยอมรับว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือนถูกเพื่อนสาวที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันชักชวนไปทำงานเป็นแม่บ้านทำความสะอาดห้อง จะได้ค่าตอบแทนครั้งละ 500 บาท ต่อมาเพื่อนพาไปพบนายพรชัยที่ห้องเช่า นายพรชัยสั่งให้ลูกสาวถอดเสื้อผ้าออกและถ่ายภาพเก็บไว้ จากนั้นลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้งและปล่อยลูกสาวกลับบ้าน หลังจากนั้นนายพรชัยโทรศัพท์มาให้ลูกสาวไปหา พร้อมข่มขู่ว่าถ้าไม่มาจะนำรูปลูกสาวไปเผยแพร่ประจานในโลกโซเชียล ทำให้ลูกสาวหวาดกลัวต้องไปหาที่ห้องเช่าและถูกข่มขืนหลายครั้ง

  แม่เด็กหญิงเหยื่อกามเผยต่อไปว่า หลังทราบเรื่องรู้สึกโกรธและเสียใจมาก จึงออกอุบายให้ลูกสาวนัดนายพรชัยออกมาพบ พร้อมประสานให้ตำรวจมาจับกุมตัว นอกจากลูกสาวแล้ว นายพรชัยยังทำเรื่องแบบนี้กับ ด.ญ.น้ำ และเด็กหญิงคนอื่นๆอีก รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 4 คน มีเพื่อนผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันเป็นคนชักชวน อยากฝากให้ตำรวจขุดรากถอนโคนวงจรอุบาทว์พวกนี้ให้หมดไปจากสังคมเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครอีก ยืนยันจะดำเนินคดีกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ให้ถึงที่สุด

  ด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายพรชัย ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้รู้จักกับเด็กหญิงทั้ง 2 คนผ่านทางเฟซบุ๊กและกระทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กทั้งสองจริง แต่ละครั้งจะให้เงินครั้งละ 500 บาทเป็นค่าตอบแทน พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 5-20 ปี ปรับตั้งแต่ 100,000 ถึง 400,000 บาท และถ้าพบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องจะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด ส่วนผู้เสียหายที่เป็นเยาวชนทั้ง 2 คนได้ทำเรื่องส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางบัวทอง เพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืน และต้องสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ ตามขั้นตอนต่อไป อยากฝากถึงผู้ปกครองทุกท่านให้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดถ้าเห็นสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นให้รีบสอบถามเพื่อจะแก้ไขได้ทันท่วงที

  ต่อมาเวลา 11.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง เจ้าของคดีนำกำลังตำรวจควบคุมตัวนายพรชัย เส็งหนู ผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดนนทบุรี และคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติกรรมข่มขู่ น.ส.บุ๋มได้พา ด.ญ.บี ลูกสาว และ ด.ญ.น้ำ เพื่อนของลูกสาว ไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางบัวทอง แพทย์นัดฟังผลเดือน ก.พ.63

  สอบถาม ด.ญ.บี และ ด.ญ.น้ำ สองเด็กหญิงผู้เสียหายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักกับนายพรชัยว่ามีงานให้ทำความสะอาดห้องในราคา 500 บาท เมื่อเข้าไปถึงในห้อง นายพรชัยบอกให้ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด ภายในห้องมีเด็กหญิงรุ่นราวคราวเดียวกันถอดเสื้อผ้าอยู่ก่อนแล้ว และนายพรชัยพูดขู่ว่าต้องถอดเพราะรู้เรื่องราวหมดแล้ว ถ้าไม่ถอดจะออกจากห้องไม่ได้ หลังจากถอดเสื้อผ้านายพรชัยถ่ายภาพไว้ข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใครเด็ดขาดไม่เช่นนั้นจะนำรูปไปเผยแพร่ และให้แนะนำเพื่อนมาทำงานแบบเดียวกับตนด้วยโดยติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนหน้านี้มีเพื่อนอีก 2 คนก็โดนแบบเดียวกันด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ลวงข่มขืนเด็กหญิงข่มขืนเด็กหญิงสภ.บางบัวทองนนทบุรีหนุ่มไฟแนนซ์หื่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 02:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์