สลด 2 ป้าชาว กทม.รถเก๋งตกคูดับ คาด GPS พาหลง หักเลี้ยวกะทันหัน

ข่าว

  สลด 2 ป้าชาว กทม.รถเก๋งตกคูดับ คาด GPS พาหลง หักเลี้ยวกะทันหัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ธ.ค. 2562 16:25 น.

  พบหญิงชาว กทม.2คน เสียชีวิตในรถเก๋ง ตกลงคูข้างทางที่บางน้ำเปรี้ยว ชาวบ้านบอกคนขับมีสามีอยู่ในพื้นที่ ทุกครั้งสามีจะขับมาพา ครั้งนี้ขับเอง คาดจีพีเอสพามาทางลัด ก้มดูจอพอเงยเจอโค้งพอดี รีบหักเลี้ยวจนเสียหลักพลิกคว่ำ   

  เวลา 13.30 น. วันที่ 17 ธ.ค.62 พ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ พนักงานสอบสวน สภ.ฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคล เสียหลักตกลงคูน้ำข้างทาง มีผู้เสียชีวิต จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุข้างทางถนนลูกรัง เป็นคูน้ำและนาข้าว พื้นที่ 6 ต.ดอนเกาะกา อ.บางน้ำเปรี้ยว พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส หมายเลขทะเบียน 3กฉ 2984 เสียหลักลงคูน้ำ พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านในพื้นที่ได้ช่วยกันพลิกรถกลับมา เพื่อตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย โดยรายแรกนั่งอยู่บริเวณคนขับ ทราบชื่อ น.ส.พิมพา ประดิษบ์สุวรรณ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/18 ซ.ราษฏร์อุทิศ 26 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร และอีก 1 ราย ทราบชื่อ นางสมหมาย อรุณพูลทรัพย์ อายุ 56 ปี สภาพศพทั้ง 2 ลักษณะขาดอากาศหายใจ จมน้ำอยู่ภายในรถ

  จากการเปิดเผยของ พ.ต.ท.วินัย โห้เหรียญ พนักงานสอบสวน สภ.ฉิมพลี ว่า ทราบจากชาวบ้านว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาบ้านแฟนที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ซึ่งหลายครั้งที่ผ่านมา ผู้ชายจะเป็นคนขับและพาไปทางหลัก แต่วันนี้ผู้หญิง 2 คน ได้ขับรถมากันเอง คาดว่าครื่องนำทาง GPS พาเข้ามาในเส้นทางลัด ซึ่งถนนเส้นนี้ค่อนข้างแคบและมีโค้งเยอะ จนผู้ตายขับมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางเลี้ยวซ้ายลักษณะหักศอก อาจจะเป็นช่วงที่ น.ส.พิมพา ก้มดู GPS ที่โทรศัพท์พอดี เมื่อเห็นเป็นทางโค้งจึงได้หักเเลี้ยวกะทันหัน เป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แน่ชัด ส่วนศพได้นำส่งชันสูตรที่ รพ.บางน้ำเปรี้ยว ก่อนติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถเก๋งตกคูน้ำข่าวเด่นจีพีเอสพาหลงรถเก๋งตกน้ำรถตกน้ำรถตกคู ตาย2ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 13:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์