ข่าว
100 year

พบกระดูกเพิ่มศพยัดเก๋งพันเซลส์ปุ๋ย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 ธ.ค. 2562 05:25 น.
SHARE

รองผบช.ภ.1 ลุยคลายปมปริศนาล่าฆาตกรเหี้ยม

รอง ผบช.ภ.1 ลงพื้นที่ สภ.หนองโดน เรียกพนักงานสอบสวนและตำรวจที่เกี่ยวข้องในคดีฆ่าเซลส์ สาวขายปุ๋ยยัดเก๋งอำพรางทิ้งคลอง เร่งสรุปผลทางคดีให้ชัดเจน และชี้แจงความคืบหน้าทางคดีต่อสื่อมวลชน ขณะที่ชุดสืบสวน ให้นักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมหาหลักฐานที่คาดว่าจะหลงเหลืออยู่ในคลอง ผงะเจอกระดูกเพิ่มถึง 25 ชิ้น แถมข้าวของเครื่องใช้ อื่นๆอีกเพียบ นำส่งกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบหาเบาะแสเชื่อมโยง

สังคมยังเฝ้าจับตาการคลี่คลายคดีปริศนา หลังมีชาวบ้านไปพบรถเก๋งนิสสัน พัลซาร์ สีขาว ทะเบียน 4 กฐ 6348 กรุงเทพมหานคร จมอยู่ในน้ำกลางคลองชัยนาท-ป่าสัก หมู่ 1 ต.หนองโป่ง อ.หนองโดน จ.สระบุรี ภายในรถพบโครงกระดูกมนุษย์ถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอน พร้อมข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 ธ.ค. คาดเป็นโครงกระดูกของ น.ส.กลิ่นเกสร หรือต่อ วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี เจ้าของรถ อยู่บ้านเลขที่ 47/19 ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท มีอาชีพเป็นเซลส์ขายปุ๋ย และเปิดร้านให้เช่าชุดไทยอยู่ใน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ที่หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่ปี 2559 เบื้องต้นครอบครัวเชื่อว่าถูกฆ่าอำพรางคดี แต่ตำรวจยังไม่ฟันธงเป็นเหตุฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ อยู่ระหว่างตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ เปรียบเทียบกับญาติเพื่อยืนยันตัวบุคคล และหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์

ความคืบหน้าของคดี ที่ สภ.หนองโดน จ.สระบุรี เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.1 และชุดสืบสวน ภ.จ.สระบุรี ร่วมประชุมคลี่คลายคดี และเรียกชุดสืบสวนสอบสวนทั้ง สภ.พระพุทธบาท และ สภ.หนองโดน พร้อมเชิญตำรวจกองปราบปรามมาให้ข้อมูลและผลทางคดีในช่วงที่มีญาติผู้เสียชีวิตไปแจ้งความไว้ หลังจาก น.ส.กลิ่นเกสรหายตัวไปในช่วงแรกๆ เพื่อเร่งรัดสรุปสำนวนคดี และวางแนวทางสืบสวนเพื่อวิเคราะห์เบาะแส หลักฐาน รวมถึงวัตถุพยานที่ยังขาดไป ใช้เวลาประชุมราว 2 ชั่วโมง ตามแนวทางสืบสวนสอบสวนเชื่อว่า คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ผู้ต้องหายังอยู่ในพื้นที่ แต่ต้องมีหลักฐานแน่นหนาถึงจะเข้าจับกุมได้ และมั่นใจใช้เวลาอีกไม่นานจะจับกุมผู้ก่อเหตุได้แน่นอน

จากนั้นทีมสืบสวนลงพื้นที่จุดพบรถเก๋ง พร้อมประสานนักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมหาหลักฐานเพิ่มเติมในคลองชลประทาน ปรากฏว่าพบโครงกระดูกเพิ่มเติม มีกระดูกส่วนคอ 2 ชิ้น อก 3 ชิ้น เอว 2 ชิ้น ซี่โครง 10 ชิ้น ต้นแขน 1 ชิ้น ช่วง ปลายแขน 1 ชิ้น สะบัก 1 ชิ้น ต้นขาซ้าย 1 ชิ้น หน้าแข้ง 2 ชิ้น น่อง 2 ชิ้น และไม่ทราบว่าเป็นกระดูกส่วนไหนอีก 1 ชิ้น รวมทั้งหมด 25 ชิ้น กระดูกบางส่วนพบตรงจุดที่เจอรถเก๋งครั้งแรกบริเวณกลางคลอง กระดูกบางส่วนเจอริมตลิ่ง จุดที่พลิกรถจากสภาพหงายท้องให้กลับมาคว่ำตามปกติ ที่สำคัญยังพบแผ่นเทปกาวใช้แล้ว ม้วนเป็นวงกลมเส้นผ่า ศูนย์กลาง 15 ซม. มีเส้นผมหรือขน คาดว่าเป็นของมนุษย์ติดอยู่ที่แผ่นเทปกาวจำนวนมาก และยังพบเสื้อชั้นในลายดอกไม้ กางเกงในสีแดง ผ้าขนหนู 1 ผืน เครื่องเติมลมไฟฟ้า 1 เครื่อง และหมอน 1 ใบ นพ.สิรภพ หวังวณิชพันธ์ แพทย์ รพ.หนองโดน ระบุว่า กระดูกที่พบเป็นกระดูกมนุษย์ แต่ไม่พบมีกระดูกชิ้นส่วนใด มีเกินกว่า 1 บุคคล

พล.ต.ต.ธนายุตม์กล่าวว่า ขณะนี้ได้เร่งรัดการดำเนินงานและติดตามผลคดีของตำรวจทั้ง 2 สถานีว่ามีความคืบหน้าไปอย่างไรบ้างแล้ว ส่วนสิ่งของทั้งหมดที่พบล่าสุดได้ส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภาค 1 ปทุมธานี เพื่อให้แน่ชัดว่าชิ้นส่วนกระดูกและสิ่งของที่พบครั้งนี้เป็นของ น.ส.กลิ่นเกสรผู้ตายหรือไม่ หรืออาจเป็นชิ้นส่วนกระดูกของบุคคลอื่น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์โครงกระดูกมนุษย์สระบุรีเซลส์ขายปุ๋ยหายตัวลึกลับรถเก๋งจมน้ำนาน 3 ปีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้