ข่าว
100 year

อุกอาจ โจรแว่นดำบุกเดี่ยว ควงปืนจี้บริษัทไฟแนนซ์ กลางเมืองสุพรรณบุรี

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 14:04 น.
SHARE

โจรบุกเดี่ยวควงปืนจี้บริษัทไฟแนนซ์ชื่อดัง ในตัวเมืองสุพรรณบุรี ได้มือถือ 2 เครื่อง-เราเตอร์อินเทอร์เน็ต ก่อนขี่ จยย.หลบหนี วงจรปิดจับภาพได้ ตำรวจเร่งตรวจสอบ ลากคอคนร้ายดำเนินคดี

วานนี้ (13 ธ.ค.) ร.ต.อ.ประเทือง น้ำดอกไม้ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ เหตุเกิดบริเวณ บริษัท ไฟแนนซ์ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สาขาสนามชัย เลขที่ 142/14 หมู่ 6 ต.ไผ่ขวาง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ตะวัน วัฒนรังสรรค์ สว.สส.สภ.เมืองสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.อินธิรา อบรม อายุ 24 ปี พนักงานการเงินของบริษัทฯ ยืนอยู่ในอาการตกใจ ให้การเบื้องต้นทราบว่ามีคนร้ายเป็นชาย ลักษณะรูปร่างผอม สวมผ้าคลุมปิดบังใบหน้า ใส่แว่นตาดำ ใส่เสื้อสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดที่ด้านหน้าบริษัท จากนั้นได้ลงจากรถและเดินตรงเข้ามาภายในบริษัท พร้อมชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ขึ้นมาขู่ให้ตนส่งเงินของบริษัททั้งหมดให้ แต่ตนอ้างไปว่าวันนี้ยังไม่มียอดเงินเข้าและไม่มีเงินสดติดตัวด้วย จากนั้นคนร้ายจึงเดินมาที่โต๊ะทำงานและได้รื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่า แต่ไม่พบเงินสด มีแต่โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง  และเราเตอร์ต่ออินเทอร์เน็ต 1 เครื่อง จึงหยิบไปแทน จากนั้นได้รีบวิ่งออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้ด้านหน้าขี่หลบหนีไป โดยใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 1 นาที

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับคนร้ายรายดังกล่าว แต่ก็ไร้วี่แวว โดยคืบหน้าล่าสุดวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางทุกสาย ที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี้ชิงทรัพย์ปล้นทรัพย์โจรบุกเดี่ยวจับคนร้ายบริษัทไฟแนนซ์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้