ข่าว
100 year

แบ็กโฮปืนดุ ชัก 9 มม.ยิงเสี่ยวังกุ้งดับ ทะเลาะกันเรื่องจอดขวางทาง

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 16:32 น.
SHARE

หนุ่มเจ้าของวังกุ้งที่สมุทรสาคร ขับรถเข้าซอยจะไปหาญาติเจอรถแบ็กโฮทำงานจอดไม่ยอมให้เข้า พอผ่านไปได้เลยลงมาถาม เกิดทะเลาะกับคนขับถึงขั้นชกกันแว่นแตก ถูกอีกฝ่ายตามยิงดับคารถ ทั้งที่ปืนก็วางอยู่

เวลา 11.30 น. วันที่ 7 ธันวาคม พ.ต.ท.สุรินทร์ ขุนพิทักษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.โคกขาม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุ บริเวณกลางซอย มีรถกระบะสีแดง ยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน ชผ 1508 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในลักษณะติดเครื่องยนต์ ปิดล็อกประตูทั้ง 4 ด้าน กระจกขวาด้านฝั่งคนขับมีรอยถูกยิงเข้าเป็นรูขนาดใหญ่ ส่วนกระจกกับประตูฝั่งซ้าย มีรอยกระสุนทะลุออกรวม 3 นัด

ในรถ ตรงที่นั่งคนขับพบศพ นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.6 ต.พันท้ายนรสิงห์ สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณขมับด้านขวาทะลุโหนกแก้มด้านซ้าย และลำคอ รวม 2 รู เลือดท่วมร่าง ตรวจสอบภายในรถยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. วางอยู่ที่เบาะคนนั่งข้าง 1 กระบอก นอกจากนี้ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ที่พื้นถนน 9 ปลอก กับแว่นตาแตกอีก 1 อัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามอดีตภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนข้างค่อนอารมณ์ร้อน โมโหง่ายแต่หายเร็ว โดยเคยมีบ้านพักอาศัยอยู่ในซอยที่เกิดเหตุ แต่เพิ่งย้ายออกไปได้ประมาณ 2 เดือนเศษ เพื่อไปทำวังกุ้งในพื้นที่ตำบลนาโคก คาดว่าวันนี้ผู้ตายน่าจะขับรถมาหาญาติ ที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุออกไปไม่มากนัก ส่วนรถคันที่ถูกยิงนั้นเป็นของลูกเขยผู้ตาย แต่อาวุธปืนไม่รู้ว่าเป็นของผู้ตายหรือยืมใครมา เพราะไม่เคยเห็น

ทางด้านพ.ต.ท.ไพฑูรย์ อินทร์มณี สว.อก.สภ.โคกขาม (ช่วยราชการงานสืบสวนฯ) กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อผู้ตายขับรถมาถึงบริเวณดังกล่าว เจอรถแบ็กโฮที่กำลังขุดดินเพื่อวางท่อระบายน้ำ จอดขวางทางทำให้รถคันอื่นไม่สามารถผ่านไปได้ จึงทำให้ผู้ตายเกิดโมโหที่ต้องจอดรอนาน พอรถแบ็กโฮหลบทางให้ ผู้ตายขับผ่านไปประมาณ 10 เมตร จึงจอดลงมาต่อว่า จนกลายเป็นทะเลาะวิวาทกับนายเอส ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุลจริง อายุประมาณ 20 ปี ที่เป็นคนขับรถแบ็กโฮ จนถึงขั้นลงมือชกต่อยกันจนแว่นของนายเอสตกแตก จากนั้นนายนครินทร์ ผู้ตาย ได้เดินกลับไปขึ้นรถเพื่อจะเข้าไปบ้านญาติ แต่ถูกนายเอสตามมา แล้วชักอาวุธปืนจ่อยิงจนเสียชีวิตคารถ ส่วนนายเอส หลังก่อเหตุได้ขับรถแบ็กโฮไปจอดเก็บไว้ในพื้นที่ก่อสร้างแล้วหลบหนีไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตายคารถยิงเสี่ยวังกุ้งแบ็กโฮปืนโหดจอดรถขวางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้