ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ส่งชุดประดาน้ำค้นหาโครงกระดูกศพ พบแล้ว 4 ชิ้นเตรียมนำพิสูจน์ทราบ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2562 22:52 น.
SHARE

ตร.ส่งชุดประดาน้ำค้นหาโครงกระดูกศพลอยน้ำเจ้าพระยาครึ่งตัว บริเวณปากเกร็ด ล่าสุดพบชิ้นส่วนของกระดูกจำนวน 4 ชิ้นเตรียมนำให้แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ์ ตรวจพิสูจน์ ซึ่งคาดเป็นเพศหญิง

จากกรณีที่พบโครงกระดูกมนุษย์มีลักษณะถูกเผาก่อนนำมาโยนทิ้ง จมอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณด้านหลังบริษัทไทยทีควู้ด วีเนียร์ จำกัด ถนนแจ้งวัฒนะ ซอยวัดกู้ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

จากนั้นเวลา 17.00 น. ร.ต.อ.จรยุทธ บุญทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำทีมชุดประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 6 นาย ปฏิบัติการลงค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณที่พบศพโครงกระดูก โดยปฏิบัติการค้นหาทีมประดาน้ำได้กระจายกำลังค้นหาอย่างละเอียดเป็นเป็นวงกว้าง

กระทั่งเวลา 20.00 น. ทางทีมประดาน้ำพบชิ้นส่วนของกระดูกจำนวน 4 ชิ้น ชื่นแรกมีขนาดความยาวราว 10 ซม. สาวนอีก 3 ชิ้น มีขนาดความยาวราว 3-4 ซม. เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีขาว ด้านหน้าสกรีนรูปหมีพูล สีเหลืองและเสื้อยกทรงสีดำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นชิ้นส่วนกระดูกเป็นชิ้นส่วนใดของร่างกายและเสื้อผ่าที่พบเป็นของผู้ตายหรือไม่ โดยจะส่งชิ้นส่วนของกระดูกที่พบให้แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ์ ตรวจพิสูจน์เพื่อยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพลอยน้ำชุดประดาน้ำชิ้นส่วนกระดูกกระดูก4ชิ้นแม่น้ำเจ้าพระยาสภ.ปากเกร็ดนนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:26 น.