นาทีงัดร่าง "กี้ สราวุธ" จากซากเฟอร์รารี่ ต้องแข่งกับเวลาเหตุน้ำมันรั่ว (คลิป)

ข่าว

  นาทีงัดร่าง "กี้ สราวุธ" จากซากเฟอร์รารี่ ต้องแข่งกับเวลาเหตุน้ำมันรั่ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2562 15:27 น.

  จนท.กู้ภัย ที่เข้าช่วยคนเจ็บเหตุเฟอร์รารี่ชนแท่งแบริเออร์บนถนนศรีนครินทร์ เผย ไปถึง น้องฝน ปีนออกมาจากตัวรถได้ก่อน แต่ กี้ สราวุธ ติดคาซาก ต้องช่วยแข่งกับเวลา เพราะมีน้ำมันรั่วนองเต็มพื้น

  จากกรณีเหตุ "กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล" หนุ่มนักแข่งรถ นักธุรกิจเครื่องดื่มรังนกแบรนด์ดัง ขับเฟอร์รารี่ตัวแรงไปชนแทงแบริเออร์ แนวกันการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อมกับเพื่อนนักแข่ง และนักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ ฮอร์โมน ฝน ศนันธฉัตร ซึ่งนั่งคู่มาในรถด้วยรวมทั้งตนเองได้รับบาดเจ็บเหตุเกิด บริเวณถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา


  ความคืบหน้าช่วงสาย วันที่ 4 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสำรวจบริเวณถนนศรีนครินทร์ อันเป็นจุดที่เกิดเหตุพบว่าแท่งแบริเออร์ปูน ซึ่งเป็นของบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ได้รับความเสียหาย และบริเวณดังกล่าวยังพบคราบน้ำมันและชิ้นส่วนของรถเฟอร์รารี่ตกอยู่


  ขณะที่ นายนฤเบศ แสนกล้า อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดเมืองสมุทร-สำโรงเหนือ จนท.กู้ภัยเป็นทีมกู้ชีพชุดแรกที่เข้าไปถึงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ภายหลังได้รับแจ้งตนเองและอาสาสมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รีบเดินทางไปที่เกิดเหตุเมื่อไปได้พบเป็นรถซุปเปอร์คาร์ ยี่ห้อ เฟอร์รารี่ รุ่น FERRARI 812 SUPERFAST สภาพพุ่งชนกับแท่งแบริเออร์พังยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 รายโดยนางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ได้ปีนออกมาจากตัวรถก่อนหน้าแล้ว ขณะเดียวกันยังพบ ผู้บาดเจ็บอีกหนึ่งราย คือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล คนขับยังคงติดอยู่ในซากรถ


  เจ้าหน้าที่ต้องทำงานเร่งกับเวลา เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน เพราะที่จุดเกิดเหตุพบว่ามีน้ำมันรั่วไหลออกมาจากรถจำนวนมาก กระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 10 นาที จนท.กู้ภัยจึงสามารถงัดร่างผู้บาดเจ็บออกจากรถ และนำตัวออกมาได้ ทั้งนี้พบว่าผู้บาดเจ็บนั้นขาขวาหักเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวทั้งสองคนส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ โดยตอนแรกตนเองก็ยังไม่ทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นคนที่มีชื่อเสียงกระทั่งมาทราบข่าว


  ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา รอง สว.สอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เจ้าของคดี เปิดเผยว่า อุบัติเหตุดังกล่าว ไม่มีคู่กรณีมีเพียงทรัพย์สินของผู้บาดเจ็บและทรัพย์สินของผู้รับเหมาก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองได้รับความเสียหายเท่านั้น ซึ่งต้องรอทั้งสองฝ่ายมาตกลงค่าเสียหายกันเอง ส่วนเรื่องผลการตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกาย ยังไม่สามารถตรวจสอบได้ เนื่องจากผู้บาดเจ็บได้ถูกย้ายไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ฝน ธนสุนทร" อวดผิวขาวท้าลมทะเล สวย เซ็กซี่ หลุดโฟกัส!
  02:17

  ฝน ธนสุนทร" อวดผิวขาวท้าลมทะเล สวย เซ็กซี่ หลุดโฟกัส!

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สราวุธ เสรีธรณกุลฝน ศนันธฉัตรเฟอร์รารี่เฟอร์รารี่ชนแบริเออร์ถนนศรีนครินทร์งัดร่างคนขับสภ.สำโรงเหนือข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 17:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์