พ่อเฒ่า 81 ลุกเข้าห้องน้ำ เช้าเป็นศพนอนตัวแข็งในเรือ คาดเจออากาศหนาว

ข่าว

  พ่อเฒ่า 81 ลุกเข้าห้องน้ำ เช้าเป็นศพนอนตัวแข็งในเรือ คาดเจออากาศหนาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2562 10:05 น.

  พ่อเฒ่าวัย 81 ปี ที่นครนายก ถูกพบนอนตายในเรือพลาสติกใต้ถุนบ้าน พี่สาวคาดลงมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แล้วไม่มีแรงขึ้นบ้านจึงนอนในเรือ เจอกับอากาศที่หนาวเย็นเสียชีวิตตั้งแต่กลางดึก 

  เวลา 07.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบร่วมกับแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา จ.นครนายก หลังได้รับแจ้งมีชายวัย 81 ปี นอนเสียชีวิตในเรือพลาสติกใต้ถุนบ้าน เลขที่ 48 หมู่ 4 ตำบลบางอ้อ อำเภอบ้านนา

  พบศพนายเทพ สง่าวงษ์ อายุ 81 ปี สภาพศพร่างกายเริ่มแข็ง สวม สื้อยืดแขนสั้น กางกางขาสั้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ลักษณะคล้ายคนนอนหลับ

  นางสำลี เซ็งสูญ อายุ 86 ปี พี่สาวผู้ตาย อยู่ในที่เกิดเหตุ บอกว่า ตนมาเห็นพบน้องชายนอนตะแคงเอาเท้าพาดขอบเรือ จึงได้เรียกให้หลานลงมาดู เพราะคิดว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่น้องชายลงมานอนตายในเรือ น่าจะลงมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วขึ้นบ้านไม่ไหว ก็เลยลงนอนในเรือ แต่เมื่อคืนอากาศหนาว น่าจะมีส่วนมำให้น้องชายเสียชีวิตตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา 

  ส่วน นางประเทือง เซ็งสูญ อายุ 66 ปี หลานสาวผู้ตาย ได้บอกว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคตับแข็ง โรคหัวใจ และเมื่อคืนอากาศเย็นมาก โดยในพื้นที่จังหวัดนครนายก อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 19 องศาเซลเซียส

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เตือนจอดรถหน้า "ศาลพระกาฬ" เจอเจ้าจ๋อ รื้อ งัด แงะ หาของกินในรถ
   01:24

   เตือนจอดรถหน้า "ศาลพระกาฬ" เจอเจ้าจ๋อ รื้อ งัด แงะ หาของกินในรถ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หนาวหนาวตายพ่อเฒ่าหนาวตายตายในเรือข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 14:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์