ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อเฒ่า 81 ลุกเข้าห้องน้ำ เช้าเป็นศพนอนตัวแข็งในเรือ คาดเจออากาศหนาว

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 10:05 น.
SHARE

พ่อเฒ่าวัย 81 ปี ที่นครนายก ถูกพบนอนตายในเรือพลาสติกใต้ถุนบ้าน พี่สาวคาดลงมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แล้วไม่มีแรงขึ้นบ้านจึงนอนในเรือ เจอกับอากาศที่หนาวเย็นเสียชีวิตตั้งแต่กลางดึก 

เวลา 07.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบร่วมกับแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา จ.นครนายก หลังได้รับแจ้งมีชายวัย 81 ปี นอนเสียชีวิตในเรือพลาสติกใต้ถุนบ้าน เลขที่ 48 หมู่ 4 ตำบลบางอ้อ อำเภอบ้านนา

ข่าวแนะนำ

พบศพนายเทพ สง่าวงษ์ อายุ 81 ปี สภาพศพร่างกายเริ่มแข็ง สวม สื้อยืดแขนสั้น กางกางขาสั้น ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ลักษณะคล้ายคนนอนหลับ

นางสำลี เซ็งสูญ อายุ 86 ปี พี่สาวผู้ตาย อยู่ในที่เกิดเหตุ บอกว่า ตนมาเห็นพบน้องชายนอนตะแคงเอาเท้าพาดขอบเรือ จึงได้เรียกให้หลานลงมาดู เพราะคิดว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่น้องชายลงมานอนตายในเรือ น่าจะลงมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วขึ้นบ้านไม่ไหว ก็เลยลงนอนในเรือ แต่เมื่อคืนอากาศหนาว น่าจะมีส่วนมำให้น้องชายเสียชีวิตตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา 

ส่วน นางประเทือง เซ็งสูญ อายุ 66 ปี หลานสาวผู้ตาย ได้บอกว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคตับแข็ง โรคหัวใจ และเมื่อคืนอากาศเย็นมาก โดยในพื้นที่จังหวัดนครนายก อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 19 องศาเซลเซียส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนาวหนาวตายพ่อเฒ่าหนาวตายตายในเรือข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 13:16 น.