ร.ต.ท.ป่วยเครียดยิงตัวลาโลกคาป้อมจราจร กลางเมืองสมุทรสงคราม

ข่าว

  ร.ต.ท.ป่วยเครียดยิงตัวลาโลกคาป้อมจราจร กลางเมืองสมุทรสงคราม

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2562 21:44 น.

  ร.ต.ท.รองสว.จราจร ป่วยด้วยโรคเอสแอลอี แล้วเครียดติดสินใจปิดป้อมจราจรสี่แยกหน้าเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ก่อนยิงตัวลาโลก พร้อมเขียนจดหมายลาคนรอบข้าง บอกร่างกายสู้ไม่ไหว ไม่อยากเป็นภาระใคร

  เมื่อเวลา 12.20น.วันที่ 3 พ.ย.62 ร.ต.อ.วรบูรณ์ บุญมาก รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงครามพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุเจต นาคมมณี รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม รายงานให้ ผู้บัญคับบัญชาทราบ เหตุการณ์ ที่ ร.ต.ท.สุริยะ เย็นผาสุก รองสว.งานจราจร สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อเย็นวันที 16 พ.ย.62 ญาติได้ประกาศคนหายทางโลกออนไลน์ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถ จยย.จราจรตราโล่ห์ หมายเลขทะเบียน 81204 จอดอยู่ข้างเสาธงในรั้วของสำนักงานเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม


  ด้านนอกเป็นที่ตั้งป้อมยามจุดบริการจราจร ตรง4 แยก ประตูด้านในปิดล็อกกุญแจเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงใช้กุญแจเปิดประตูออกมมาถึงกับผงะ ศพส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง สภาพศพนอนหงาย มือขวาวางไว้บนอก มีบาดแผลถูกกยิงทีขมับขวา หัวกระสุนทะลุขมับซ้าย หัวกระสุนทะลุหมอน ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม .แบบออโตเมติก ตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ห้ามทุกคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปถ่ายภาพเด็ดขาด โดยใช้ผ้าขาวกั้นตอนเจ้าหน้าที่กู้ภัยของมูลนิธิสว่างเบญจธรรมนำศพออกมา


  พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม กล่าวว่า ร.ต.ท.สุริยะ เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานและชาวบ้านได้ดี สาเหตุที่ฆ่าตัวเองหนีปัญหา เนื่องจากป่วยเป็นโรค SLE (โรคแพ้ภูมิคุ้มกันของตัวเอง)เป็นโรคเดียวกับนพุ่มพวง อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โดยศพจะนำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าศพชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

  ทั้งนี้ ผู้ตายได้ใช้ฝากล่องกระดาษ เขียนด้วยปากกาสีน้ำเงิน ไว้ข้างศพในป้อมบริการจราจร ตรง4 แยกหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม มีข้อความว่า “ ผมขอนมัสการขอโทษอาจารย์ พระสมุทร วชโสภณ ที่สั่งสอน แต่ร่างกายผมเดินต่อไปไม่ไหวจริงๆ ผมไม่อยากให้เป็นภาระของใคร ขอโทษ พี่ๆ แม่ น้องๆ ทุกคน ที่มีพี่ที่ไม่เอาไหน และชาวแม่กลอง ผมมีโอกาสดูแลได้เท่านี้ ดีบ้างเลวบ้าง ตามประสาคนทั่วๆไป “ ลงชื่อ ร.ต.ท.สุริยะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลูกชายงัดสัญญา ทวงเงินพ่อ ยืมจากกระปุกไป 500 แล้วไม่ยอมคืน
   03:16

   ลูกชายงัดสัญญา ทวงเงินพ่อ ยืมจากกระปุกไป 500 แล้วไม่ยอมคืน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตำรวจฆ่าตัวตายตำรวจยิงตัวตายสุริยะ เย็นผาสุกสภ.เมืองสมุทรสงครามตายคาป้อมสมุทรสงครามโรคเอสแอลอีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 09:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์