ไลฟ์สไตล์
100 year

โชเฟอร์หนุ่ม นอนทับมือถือ ดับปริศนาร่างไร้ร่องรอย เชื่อไฟช็อต

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 11:53 น.
SHARE

หนุ่มวัย 28 ปี พนักงานขับรถบริษัทฯที่ปราจีนบุรี เสียชีวิตปริศนา สภาพนอนทับ "โทรศัพท์มือถือ" เสียบปลั๊กชาร์จไฟ เพื่อนร่วมห้องบอก ตีสามยังได้ยินเสียงกรน แต่พอเช้าไปเรียกไม่ตื่น คาดไฟช็อตตายไม่รู้ตัว 

เวลา 07.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.62 พ.ต.ต.สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ว่าพบศพผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องพัก พบศพ นายบัญฑิต หิรัญวงศ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 ม.12 ต.โคกโสก อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงานขับรถส่งสินค้าของบริษัทแห่งหนึ่งในเขตนิคมโรจนะ จ.ปราจีนบุรี นอนเสียชีวิตโดยมีผ้าขนหนูปิดไว้เพียงผืนเดียว ไม่สวมเสื้อ ที่บริเวณหัวนอนมีการเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ไว้ โดยร่างของผู้เสียชีวิตนอนทับอยู่ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากกระแสไฟฟ้าจากโทรศัพท์

จากการสอบสวน นายรัตนชัย เพชรเภรี เพื่อนร่วมห้องนอน ทราบว่า ในช่วงค่ำตนเองได้มาส่งผู้ตายที่ห้องตอน 3-4 ทุ่ม จากนั้นออกรถไปวิ่งงานอีกรอบ กลับเข้ามาประมาณเที่ยงคืน ผู้ตายยังนอนปกติ จนประมาณตี 3 ตนเองตื่นลุกเข้าห้องน้ำยังได้ยินเสียงกรนของผู้ตายอยู่เลย แต่พอตอนเข้าไปปลุกเพื่อนพบว่า เสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งตำรวจ ซึ่งหลังพลิกศพ ได้ส่งไปยังโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โทรศัพท์ไฟรั่วชาร์จมือถือไฟรั่วนอนทับโทรศัพท์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 11:29 น.