ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิดกระจกหมด ไม่ติดเครื่อง ผจก.หลับตายคารถเก๋ง คาดเมาหนัก

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2562 15:51 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ ผจก.ฝ่ายขายบริษัทอะไหล่รถ ถูกพบนอนตายในรถเก๋ง ไม่ติดเครื่อง และปิดหน้าต่างหมด เพื่อนบอก เมื่อวานมีงานเลี้ยงปีใหม่ คาดเมามาก หรือมีโรคประจำตัว มุดเข้าไปนอนในรถแล้วหลับยาว

เวลา 11.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ บุตรวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์นั่งส่วนบุคคล จอดอยู่บริเวณลานจอดรถเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประเสริฐ บัวขาว ผกก.สภ.สำโรงใต้ แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลบางจาก และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ลานจอดรถเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย พบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ชศ 6330 กทม. และพบ นายนัฐพล ญาณพาณิชย์ อายุ 40 ปี ที่อยู่ 2/1/8 ถนนเปรมประชา ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา เป็นผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ยูเนี่ยนออโต้พาร์ท จำกัด ผลิตอะไหล่รถจักรยาน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ตรงเบาะคนขับโดยปรับเบาะเอนนอน ตรวจสอบตามร่างกาย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และรถยนต์คันดังกล่าวไม่ได้ติดเครื่องยนต์ ถูกล็อกด้านในโดยปิดกระจกขึ้นทั้งหมด

จากการสอบถาม นายสันติสุข กลองจันทร์ อายุ 29 ปี ที่อยู่ 41 ม.2 ต.สามขา อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นพนักงานในโรงงานเดียวกับผู้ตาย และเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าให้ฟังว่า ตนได้รู้จักกับผู้ตายมาได้หลายปีแล้ว ผู้ตายเป็นผู้จัดการฝ่ายขาย ส่วนตนเป็นพนักงานฝ่ายผลิต โดยเมื่อวานทางบริษัทได้จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้กับพนักงานในโรงงาน ที่หอประชุมเทศบาลปู่เจ้าสมิงพราย เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. จนถึงเวลา 15.00 น. โดยภายในงานเลี้ยงมีการเลี้ยงอาหารเครื่องดื่ม สุราและมีดนตรีพร้อมทั้งจับรางวัลแจกให้พนักงาน ตนอยู่ ร่วมในงานตามปกติจนงานเลิก

"เมื่อเช้าหัวหน้าที่โรงงานโทรมาถามว่าเห็นผู้ตายหรือไม่ เพราะยังไม่ได้กลับบ้านพัก จึงออกตามหาแต่ก็ไม่พบ จนสุดท้ายได้มาดูที่ลานจอดรถเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ซึ่งมีงานเลี้ยงเมื่อวานนี้ พบรถผู้ตายจอดอยู่ เมื่อเดินเข้าไปดูพบว่าผู้ตายนอนอยู่ จึงร้องเรียกแต่ไม่ตื่น ได้โทรแจ้งไปยังหัวหน้างาน แล้วโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรไปแจ้งกับครอบครัวของผู้ตาย"

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะดื่มสุรามากหรือมีโรคประจำตัว และเดินมานอนพักที่รถ แล้วเกิดหลับไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลับตายในรถตายในรถปิดกระจกนอนผู้จัดการตายในรถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:39 น.