ไลฟ์สไตล์
100 year

โหดแท้ เมียเก่าพาผัวใหม่บุกบ้านเอื้อฯ เชือดอดีตผัวดับคาห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2562 11:14 น.
SHARE

บ้านเอื้ออาทรที่บางบัวทองถึงคราวนองเลือด อดีตผัวนอนอยู่กับเพื่อน เมียเก่ามาเรียกเคาะห้อง ก่อนที่ผัวใหม่จอมโหด ฉายา "ยุ่น บางแค" จะบุกเข้ามาแทงคอดับ ทิ้งศพนอนจมกองเลือดในห้อง


เวลา 06.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สถ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในโครงการเอื้ออาทร 1 อาคารที่ 26 ชั้น 2 ห้องเลขที่ 331/46 ม.2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.พฤฒ จรูญศาสน์ รอง ผกก. พ.ต.ท.วรทัศน์ วัฒนชัยนันท์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐยุทธ์ แก้วปาน สว.สส. พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นนทบุรี มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 319/65 ม.2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง เสียชีวิตอยู่กลางห้อง มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่ลำคอ 2 แห่ง เลือดนองเต็บพื้นห้อง ใกล้กันพบมีดปลายแหลม ยาว 28 ซม. ตกอยู่ในที่เกิดเกตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายณัฐวุฒิ ปั้นแตง อายุ 21 ปี อยู่ในห้องที่เกิดเหตุกับนายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย ผู้ตาย เผยว่า มีคนร้ายคือ นายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือ ยุ่น บางแค มาพร้อมด้วย นางพร (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของผู้ตาย และชายไทยไม่ทราบชื่ออีก 1 คน โดยนางพรมาเรียกให้เปิดห้อง เมื่อเปิดห้องเข้ามา ก็เกิดชกต่อยกันระหว่างสามีเก่ากับสามีใหม่ ส่วนตนเองถูกเพื่อนที่มากับนายวีระพงษ์ใช้มีดจี้คอไว้ไม่ให้ยุ่งเกี่ยว ขณะที่นางพรออกมาอยู่นอกห้อง หลังจากนั้นทั้งสองก็ออกไปจากห้อง ตนจึงออกไปเรียกคนช่วย แต่เมื่อมาถึง นายณัฐพงษ์ได้เสียชีวิตแล้ว

ทางด้าน พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บพยานหลักฐาน กล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร พร้อมสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อขอหมายศาลติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไป เพราะทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นปัญหาหึงหวงระหว่างสามีเก่าคือ นายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย กับสามีใหม่ นายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือ ยุ่น บางแค หรืออาจจะมีปัญหาส่วนตัวกันมานานแล้ว ซึ่งจะต้องสืบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าผัวใหม่ผัวเก่าฆ่าผัวใหม่บุกเชือดคอบ้านเอื้ออาทร บางบัวทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 น.