ข่าว
100 year

ทวงโหด กู้ 4 หมื่น ผ่อนจ่ายครบ อ้างแค่ดอก บุกตบลูกหนี้สลบกลาง รพ.

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2562 01:45 น.
SHARE

แม่บ้านโรงพยาบาล กู้หนี้ 4 หมื่น ผ่อนจ่าย 4 ปี จนครบ ถูกเจ้าหนี้ตามทวงโหดถึงที่ทำงาน อ้างที่จ่ายเป็นแค่ดอก ขอต้นคืน ก่อนมีปากเสียงกัน เจ้าหนี้ฉุนตบสลดคา รพ. 

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.62 พ.ต.ท.ประสงค์ อินเสมียน สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งความร้องทุกข์ จาก นางบุญนาค หลอดทอง อายุ 56 ปี ที่อยู่ 122/122 ม.2 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ อาชีพแม่บ้านประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่า ได้ถูกชายชื่อ "เบิร์ด" ไม่ทราบนามสกุล อายุ ประมาณ 25-30 ปี รูปร่างผอมสูง ผิวดำ สักลายที่ตัวและแขน ทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บ ขณะทำงานอยู่ที่โรงพยาบาล หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งส่งไปตรวจร่างกายและจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

จากการสอบถาม นางบุญนาค เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนทำความสะอาดอยู่บริเวณหน้าห้องตรวจของชั้น 1 โรงพยาบาล ขณะเดียวนายเบิร์ดซึ่งเป็นลูกของเจ้าหนี้ได้เข้ามาพูดคุย และเจรจาเกี่ยวกับเงินกู้ที่ตนไปกู้ยืมแม่นายเบิร์ดมา จำนวน 40,000 บาท เมื่อปี พ.ศ.2557 และได้ให้บัตร ATM กดเงินสดไว้กับแม่นายเบิร์ด โดยนายเบิร์ดเป็นผู้นำ ATM ไปกดเงินสด ครั้งละ 1000 บาท เป็นระยะเวลา 4 ปี ต่อมาเมื่อปี 2561 แม่ของนายเบิร์ดได้เสียชีวิตลง จากนั้นนายเบิร์ดจึงมาตามเก็บเงินกู้กับตนที่กู้มา และบอกว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเป็นเพียงดอกเบี้ย ส่วนตนเองจะมาขอเก็บเงินต้น และตนเกรงว่าจะถูกทำร้ายจึงยอมเสนอไปว่า จะให้เดือนละ 1,000 บาท จนครบเงินต้นเป็นเงินจำนวน 40,000 บาท ตนได้ส่งมาอีก 8 เดือน เดือนละ 1,000 บาท และเมื่อเดือนที่แล้ว ตนหมุนเงินไม่ทันจึงโอนเงินให้เพียง 500 บาท น่าจะเป็นเหตุให้นายเบิร์ดโมโห และเข้ามา ต่อว่าตนว่าคิดจะเบี้ยว เป็นหนี้แค่นี้ไม่ยอมจ่าย จนมีปากเสียงกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ตนจึงตอบไปว่าไปพบกันที่สถานีตำรวจก็แล้วกัน ทำให้นายเบิร์ดโมโหทำร้ายร่างกายตนจนล้มลง ก่อนเอารองเท้าตบหน้าตนจนหมดสติ จากนั้นนายเบิร์ดก็วิ่งหลบหนีไป

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทวงหนี้โหดเจ้าหนี้โหดลูกหนี้เงินกู้ดอกเบี้ยโหดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้