ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด ผัวเก่ายิงเมียดับ คางานวันเกิดลูก จ่อยิงหัว หวังตายตาม เจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2562 05:29 น.
SHARE

ผัวเก่ายิงเมียดับ คางานวันเกิดลูกชาย 4 ขวบ ต่อหน้าแม่ยาย ก่อนเป่าหัวตัวเอง หวังตายตาม แต่ไม่สำเร็จ บาดเจ็บสาหัส จนท.รีบนำตัวส่ง รพ.ยื้อชีวิต แม่ยายเผยทั้งคู่เลิกกันมา 1 เดือนแล้ว

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 21 พ.ย.62 พ.ต.ท.ธเนศพล แสงโชติ สารวัตร (สอบสวน) สภ.บางปะอิน ได้รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณข้างบ้านเลขที่ 38 หมู่ 3 ต.ตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.วรวลัญช์ สังข์วิเศษ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/1 ม.2 ต.ห้วยคันแหลน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง สภาพสวมชุดนอนมีบาดแผลถูกยิงบริเวณไหล่ซ้ายทะลุ นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ชื่อ นายสิทธิพร วันดี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 3 ต.ตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุและเป็นสามีผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยใช้ปืนยิงเข้าศีรษะตัวเองทะลุเป้าตา เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา

จากการสอบถาม นางธวัลรัตน์ ธัญญาดี อายุ 54 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ได้รับลูกหลง ถูกกระสุนปืนเฉียดไหล่ซ้ายบาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า นายสิทธิพร เป็นสามีลูกสาว แต่ได้เลิกรากันไปแล้ว 1 เดือน และวันนี้เป็นวันเกิดหลานชาย อายุ 4 ขวบ ลูกสาวจึงพาหลานมาส่งที่บ้านนายสิทธิพร เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. เพื่อจัดงานวันเกิด พอช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. หลานได้โทรศัพท์มาหาลูกสาวว่า อยากกลับบ้านแล้วให้มารับด้วย และลูกสาวได้เห็นนายสิทธิพรถือปืนโชว์อยู่ จึงชวนตนขับรถยนต์ออกมารับหลาน ที่บ้านของนายสิทธิพร พอขับมาถึงตนจึงเดินเข้าไปในบ้าน เพื่ออุ้มหลานออกมา ส่วนลูกสาวยืนรอหน้าบ้าน แต่ถูกนายสิทธิพรพาเดินไปข้างบ้าน จากนั้นใช้อาวุธปืนยิงลูกสาวตนทันที จำนวน 2 นัด จนล้มฟุบจมกองเลือด  ส่วนนายสิทธิพรได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกัน ยิงที่ขมับตัวเองเพื่อตายตาม แต่ยังไม่เสียชีวิต บาดเจ็บสาหัส โดยญาติได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ

จากการตรวจสอบเฟสบุ๊คของ นายสิทธิพร พบว่า ได้เขียนขอความส่วนตัว เมื่อเวลา 23.05 น. ระบุว่า "ไปไอ้ลูกรักไปกับพ่อนะ" เบื้องต้นเจ้าหน้าตำรวจจะทำการสอบสวนผู้ก่อเหตุ หากได้รับการรักษาและพร้อมให้การได้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตจะให้เจ้าหน้าที่ส่งชันสูตร ที่ รพ.บางปะอิน ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายผัวยิงเมียผัวเก่ายิงเมียเก่าฆ่ากันตายผัวฆ่าเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 08:39 น.