กีฬา
100 year

หนุ่มวัย 29 ขี่ จยย.ชนท้ายพ่วง 18 ล้อตายคาที่ แฟนสาวซ้อนมาเจ็บสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ย. 2562 09:16 น.
SHARE

หนุ่มวัย 29 ปีขี่รถ จยย.กลับบ้านเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วงตรงจุดกลับรถท่าเรือ BDS ย่านพระประแดง ทำให้ร่างกระแทกตายคาที่ ส่วนแฟนสาวเจ็บสาหัส ตร.ดูวงจรปิดหาสาเหตุและสอบคนเห็นเหตุอีกครั้ง

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ทาง ร.ต.อ.นิรันดร์ สวัสดิ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย.พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย และหญิงบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณจุดกลับรถท่าเรือ BDS ถนนสุขสวัสดิ์ ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูอยู่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุถนนสุขสวัสดิ์ พบเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางจาก และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูอยู่ระหว่างให้ความช่วยเหลือ ผู้ได้รับบาดเจ็บ น.ส.ขนิษฐา เฉลิมวงศ์ อายุ 26 ปี คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือด้านขวาหัก และหัวเข่าด้านซ้ายบาดเจ็บสาหัส รถกู้ชีพโรงพยาบาลบางจากช่วยเหลือ และรีบนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3

ใกล้กันพบ นายภานุวัฒน์ เกิดผล อายุ 29 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ คนขี่รถ จยย.นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นถนน ซึ่งทั้งคู่เป็นแฟนกันและมีอาชีพ บ่อเลี้ยงกุ้งอยู่แถววัดคู่สร้าง ได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda รุ่น PCX สีเทา หมายเลขทะเบียน 5กฒ 1397 กทม. สภาพรถจักรยานยนต์ช่วงหน้าพังยับเยิน เพราะไปชนท้ายรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ที่กำลังรอกลับรถที่จุดเกิดเหตุ ยี่ห้อดองแฟงค์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-6342 ขอนแก่น พ่วงทะเบียน 70-8109 สระบุรี มีร่องรอยการเฉี่ยวชนบริเวณด้านท้ายรถข้างซ้าย มีนายอาทิตย์ ชาวนาไร่ อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.บางหัวเสือ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ


จากการสอบถาม นายอาทิตย์ ผู้ขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ กล่าวว่า ตอนแรกขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อมาลงสินค้าในซอยสุขสวัสดิ์ 51 และกำลังจะขับรถกลับบริษัทในซอยวัดบางหัวเสือ พอมาถึงจุดเกิดเหตุตรงจุดกลับรถท่าเรือ BDS ตนก็ได้ยินเสียงดังขึ้นบริเวณช่วงท้ายรถยนต์ จากนั้นตนจึงได้จอดรถและรีบลงไปดู ก็พบว่ามี รถ จยย.พุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง และมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต 2 รายอยู่ท้ายรถ ดังนั้นตนจึงรีบโทรแจ้งสายด่วนเพื่อขอความช่วยเหลือ จนมีอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางจากมาให้ความช่วยเหลือหญิงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสนำส่งโรงพยาบาลส่วนผู้ชายเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย เบื้องต้นได้ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับแฟนได้ไปนั่งเล่นกันที่บ้านเพื่อนที่อยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 76 หรือ ซอยกลับเจริญ จนทั้งคู่ได้แยกย้ายกันกลับบ้านพัก ผู้ตายกับแฟนสาวได้ขับรถมุ่งหน้ามาทางวัดคู่สร้างโดยใช้ถนนสวัสดิ์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นจังหวะเดียวกับรถพ่วง 18 ล้ออยู่ระหว่างกลับรถ แล้วผู้ตายคาดว่าน่าจะมาด้วยความเร็ว ไม่สามารถหยุดรถได้ พุ่งเข้าชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อเข้าอย่างจัง

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบที่เกิดเหตุ และผู้เห็นเหตุการณ์ รวมถึงกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนให้ญาติมารับศพไปดำเนินพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนรถพ่วงจยย.เสียหลักรถพ่วง 18 ล้อตาย 1 สาหัส 1อ.พระประแดงสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้