กีฬา
100 year

หนุ่มคลั่ง บุกบ้านแฟน ง้อไม่คืนดี มีดจี้คอตัวเอง นาน 4 ชั่วโมง

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2562 14:42 น.
SHARE

หนุ่มวัย28บุกบ้านแฟนสาวช่วงที่พ่อแม่ไม่อยู่ เพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจ เลยเดินไปหยิบมีดมาจี้คอตัวเอง พร้อมพยายามจะจุดถังแก๊ส ตำรวจเกลี้ยกล่อมอยู่ 4 ชั่วโมง สุดท้ายใช้ชุดปฏิบัติการพิเศษบุกจู่โจมจับ

เวลา 07.30 น. วันที่ 17 พ.ย. พ.ต.ต.ณรงค์ศักดิ์ โฉมงาม สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกำลังตำรวจกว่า 10 นาย เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 168/75 หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง หลังรับแจ้งเหตุมีคนปีนเข้าไปในบ้านแล้วใช้มีดจี้คอตัวเอง

เมื่อเป็นถึงพบเป็นบ้านปูน 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านด้านใน พบ นายนันทชัย พันธุ์ดุไลย์ อายุ 28 ปี กำลังยืนเอะอะโวยวายแล้วในมือขวาถือมีดจี้คอตัวเอง โดยบอกเพียงว่า เป็นแฟนกับลูกสาวเจ้าของบ้าน ขอเพียงพบหน้าแฟนสาวเท่านั้น แล้วจะยอมให้ตำรวจจับ แต่ไม่มีใครทำตามเพราะเกรงว่าจะเป็นอันตรายกับตัวแฟนสาว จึงจัดชุดเจรจาเกลี้ยกล่อม ทำทุกวิธี นายนันทชัย ก็ไม่มีท่าทีจะยอมวางมีด แล้วยังพยายามจะเดินไปจุดถังแก๊สหลังบ้าน จากนั้นก็เดินกลับมาใช้มีดกรีดตัวเอง

ต่อมา ได้มีเพื่อนบ้านโทรตาม นายไกรจักร ช่วยพิทักษ์ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน กลับมาที่บ้าน ซึ่งนายไกรจักรก็บอกว่า ไม่รู้นายนันทชัยเป็นใคร และมาคบกับลูกสาวตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ทางภรรยาของนายไกรจักร บอกว่านายนันทชัยนั้นคุยกับลูกสาวมานานกว่า 2 ปี แล้วมาปีปัญหากันเมื่อไม่มีกี่วันที่ผ่านมา ซึ่งขณะเกิดเหตุลูกสาวของนายไกรจักรยังอยู่ภายในบ้าน แต่ไม่สามารถออกมาด้านนอกได้ เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

สุดท้าย เวลาผ่านไปเกือบ 4 ชั่วโมง ได้มีการประสานชุดปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรภาค 2 ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุเพื่อจะจับตัวนายนันทชัย โดยแบ่งกำลังเข้าทางหน้าบ้านและหลังบ้านเป็นสองชุด ก่อนจะบุกจู่โจมพร้อมกัน ทางนายนันทชัยเห็นว่าไม่รอดแน่ จึงยอมโยนมีดทิ้ง แล้วยอมให้ตำรวจควบคุมตัว ซึ่งตำรวจได้ตั้งข้อหาบุกรุกเคหสถานไว้ในเบื้องต้นก่อน รอพนักงานสอบสวนสอบปากคำแล้วจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มีดจี้คอหนุ่มคลั่งบุกบ้านแฟนบุกจับหนุ่มคลั่งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้