ข่าว
100 year

รวบหนุ่มหื่น ขยี้-ถ่ายคลิป สาวพีอาร์ผับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 พ.ย. 2562 05:35 น.
SHARE

หนุ่มแสบบุกทำร้าย-ข่มขืน-ถ่ายคลิปร่วมเพศ พีอาร์สาวร้านอาหารคาห้องพัก พฤติการณ์หื่นรู้จักกันทางเฟซบุ๊กแค่ 3 อาทิตย์ตามไปเฝ้าถึงร้าน หลังฝ่ายหญิงเลิกงานพยายามลากขึ้นรถแต่มีคนช่วยไว้ได้ พอเหยื่อกลับถึงห้องพักเจอจอดรถรออยู่ รี่มาทำร้ายพร้อมข่มขู่ให้พาขึ้นห้องก่อนลงมือก่อเหตุ แถมยังปล่อยคลิปขณะข่มขืนในโลกโซเชียล หลังถูกจับอ้างไม่ได้ข่มขืน เพราะคบเป็นแฟนกับเหยื่อ

หนุ่มแสบข่มขืนสาวพีอาร์ ปล่อยคลิปในโลกโซเชียลรายนี้ เปิดเผยขึ้นที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 พ.ย. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จับกุมนายศักดิ์ชัย หรือแจ๊ส ทัพวงค์ อายุ 28 ปี ชาว จ.กำแพงเพชร ตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดสมุทรปราการที่ 704/2562 ลงวันที่ 8 พ.ย.62 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และข้อหาบุกรุกเคหสถาน จับกุมผู้ต้องหาที่บ้านเอื้ออาทร โครงการ 3 หมู่ 15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

พ.ต.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา กล่าวว่า เมื่อกลางเดือน ต.ค. นายศักดิ์ชัยรู้จักกับ น.ส.นิ่ม (นามสมมติ) อายุ 20 ปี อาชีพพีอาร์ร้านอาหารผ่านทางเฟซบุ๊ก ผู้เสียหายยืนยันพูดคุยกันในสถานะคนรู้จัก ต่อมาคืนวันที่ 25 ต.ค. นายศักดิ์ชัยไปหา น.ส.นิ่มที่ทำงานเป็นพีอาร์ อยู่ที่ร้านอาหารใน อ.บางพลี พร้อมทั้งนั่งอยู่จนร้านเลิก จังหวะที่ น.ส.นิ่มจะกลับห้องพัก นายศักดิ์ชัยเดินเข้าไปกระชากแขนแล้วบอกให้กลับด้วยกัน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม กลับถูกตบหน้าหลายครั้ง รวมทั้งพยายามดึงตัวไปที่รถ แต่มีพนักงานในร้านมาช่วยไว้ทัน ทำให้ผู้ก่อเหตุหลบหนีไป

“ต่อมาเมื่อฝ่ายหญิงกลับถึงที่พัก เห็นรถของนายศักดิ์ชัยจอดอยู่ไม่กล้าขึ้นห้องพัก เพราะกลัวจะถูกทำร้ายอีก และยังทราบด้วยว่านายศักดิ์ชัยพยายามงัดห้องของ น.ส.นิ่มแต่ทำไม่สำเร็จ เลยลงมารอที่ด้านล่าง พอเจอผู้เสียหายที่ลานจอดรถตรงเข้าทำร้ายทั้งเตะและตบ ผู้เสียหายต้องร้องขอให้หยุด นายศักดิ์ชัยบอกให้ขึ้นไปคุยกันบนห้อง ผู้เสียหายจำต้องเดินตามไป เมื่อถึงห้องแล้วถูกผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายอีก รวมทั้งบังคับข่มขืน นอกจากนี้ยังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอด้วย ต่อมาผู้เสียหายติดต่อให้คนรู้จักช่วยแจ้งตำรวจ ทำให้นายศักดิ์ชัยรีบหลบหนีไป แต่วันรุ่งขึ้นยังข่มขู่ น.ส.นิ่มผ่านเฟซบุ๊ก ว่าจะปล่อยคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กัน ต่อมาพบว่า มีการโพสต์คลิปดังกล่าวจริง เมื่อผู้เสียหายเห็นรีบลบออก ก่อนเข้าแจ้งความ สภ.บางเสาธง กระทั่งศาลอนุมัติออกหมายจับ” ผกก.2 บก.ป.กล่าว

สอบสวนนายศักดิ์ชัยให้การอ้างว่า รู้จักกับ น.ส.นิ่มผ่านเฟซบุ๊กประมาณ 3 สัปดาห์ ก่อนนัดเจอและคบกันในฐานะแฟน วันเกิดเหตุไปหาที่ร้านเห็นว่า น.ส.นิ่มนั่งคุยกับผู้ชายอื่น ทำให้เกิดความหึงหวงลงมือทำร้ายร่างกายจริง ส่วนเรื่องห้องพักผู้เสียหาย ไม่ได้งัด ฝ่ายหญิงเป็นคนพาเข้ามาเอง รวมทั้งไม่ได้ข่มขืนด้วย เพราะคบหาเป็นแฟนกันอยู่แล้ว ที่ผ่านมาไม่รู้ว่าถูกแจ้งความและมีหมายจับ ไม่ได้คิดหลบหนีไปไหน ยังคงอาศัยอยู่กับแฟนอีกคน หลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหาส่งให้ สภ.บางเสาธง ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนพีอาร์รวบหนุ่มหื่นปล่อยคลิปฉาวข่มขืนสภ.บางเสาธงข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้