ข่าว
100 year

เมียป่วยมะเร็ง ยิงผัวกำนันฟุบ ก่อน "ฆ่าตัวเอง" ฝ่ายชายไม่ตาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 พ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

เมียกำนันป่วยเป็นมะเร็งโพรงจมูกเครียดจ่อยิงผัวเจ็บสาหัส แล้ว ยิงตัวตายดับคาห้องนอน หลังไปตรวจพบเนื้อร้ายกระจายเพิ่มขึ้น เกิดอาการเครียดเก็บตัวอยู่ในห้อง ส่วนผัวยังนัดลูกบ้านมาคุยงานและสังสรรค์ที่ทำการเป็นประจำ ก่อนก่อเหตุผู้ตายโพสต์สั่งเสียลูกให้ดูแลกัน แล้วชักยมทูตจ่อยิงผัวแล้วปลิดชีพยิงตัวตาย

เหตุเมียป่วยจ่อยิงผัวเจ็บแล้วยิงตัวตายรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 พ.ย. ร.ต.ท.จเรศักดิ์ สุวรรณสนธิ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 234 หมู่ 16 ต.ท่าไข่ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.มนตรี รอดปราณี ผกก. (สอบสวน) บก.สส.ภ.2 รักษาการแทน ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดฉะเชิงเทรา แพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเป็นที่ทำการกำนันตำบลท่าไข่ ภายในห้องนอนพบศพนางวิไลวรรณ กิมะพันธ์ อายุ 39 ปี นอนอยู่บนเตียง เลือดไหลนองใช้ปืนยิงตัวเองที่ขมับซ้ายกระสุนทะลุ 1 นัด มือซ้ายกำปืน .38 ไว้แน่น ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อนายมนตรี กิมะพันธ์ อายุ 43 ปี สามีผู้ตาย เป็นกำนันตำบลท่าไข่ ถูกยิงที่กลางศีรษะ 1 นัด อาการสาหัส ชาวบ้านช่วยกันนำส่ง รพ.พุทธโสธร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานฯ เก็บรอยนิ้วมือแฝงและเขม่าดินปืน เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบคดี

สอบสวนลูกชายทราบว่า มีพี่น้องกันอยู่ 2 คน พ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ส่วนแม่ป่วยเป็นโรคมะเร็งโพรงจมูกมานาน ไปหาหมอตรวจแจ้งว่าเนื้อร้ายกระจายเพิ่มขึ้น ทำให้แม่เกิดอาการเครียดมาโดยตลอด ที่ผ่านมาพ่อมักจะชวนลูกบ้านมาคุยงานที่ทำการ และเลี้ยงสังสรรค์กันเป็นประจำ ส่วนแม่จะเก็บตัวอยู่ในห้องนอน ล่าสุดแม่เข้ามาโพสต์ในเฟซบุ๊กว่าดูแลกันดีๆ พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายในครั้งนี้

พ.ต.อ.มนตรีกล่าวว่า สอบปากคำพยานเป็นญาติและเพื่อนบ้าน นางวิไลวรรณป่วยเป็นมะเร็งโพรงจมูกระยะสุดท้าย มีร่างกายซูบผอม และยังมีอาการแทรกซ้อนไหล่ขวาติดยกแขนไม่ขึ้น เกิดอาการเครียดเก็บตัวอยู่ในห้องนอน ส่วนนายมนตรีเป็นกำนัน ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมักจะนัดลูกค้า และชาวบ้านมาคุยที่บ้านเป็นประจำ ขณะก่อเหตุคาดนายมนตรีไปอาบน้ำ เดินเข้ามาเช็ดตัวอยู่ในห้องนอน ขณะนายมนตรีก้มตัวลงนางวิไลวรรณหยิบปืนยิงหัวสามีจนล้มฟุบคิดว่าตาย ตัดสินใจยิงตัวตายตามเพื่อหนีโรคร้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียกำนันมะเร็งโพรงจมูกยิงผัวยิงตัวตายตำบลท่าไข่ฉะเชิงเทราข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้