กีฬา
100 year

รถตู้รับส่งนักเรียน เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ที่ลพบุรี นักเรียนบาดเจ็บ 19

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 12:07 น.
SHARE

รถตู้รับส่งนักเรียน เสียหลักพุ่งลงข้างทางก่อนชนกับเสาไฟฟ้า ริมถนนสายคันคลองชลประทาน ลพบุรี-บ้านแพรก ทางเข้าวัดชีแวะ ต.งิ้วราย ทำให้มีนักเรียนบาดเจ็บรวม 19 ราย นำส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช แล้ว

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 14 พ.ย.62 ร.ต.อ.วิชัย แสนบุตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าหิน พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายคันคลองชลประทาน ลพบุรี-บ้านแพรก ตรงทางเข้าวัดชีแวะ ต.งิ้วราย อ.เมืองลพบุรี ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ขาหัก ศีรษะแตก นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทั้งบนถนนและในรถ ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนหลายสิบคน โดยมีพลเมืองผู้พบเห็นให้การช่วยเหลือ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ช่วยกันลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช


ในที่เกิดอุบัติเหตุพบ รถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฮฉ 4971 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ข้างถนน สภาพด้านหน้าซ้ายมีรอยถูกชนยุบไปทั้งแถบ และข้างกันเสาไฟฟ้าถูกชนหัก แต่ยังไม่ล้ม ตรวจสอบภายในรถ พบมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ และช่วยกันใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่ตอนหน้ารถ อีก 2 ราย นำส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นนักเรียนของโรงเรียนต่างๆ ชาย 9 ราย และหญิง จำนวน 10 ราย รวม 19 ราย ที่ใช้รถตู้คันนี้เป็นรถรับจ้างรับส่ง ทั้งโรงเรียนวินิตศึกษา และโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย


ส่วนคนขับรถตู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นายนิรุท ศรีจันทร์ดี อายุ 36 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.ไผ่หลิว อ.ดอนพุด จ.สระบุรี ให้การว่า ตนเองขับรถรับนักเรียนมาจาก อ.บ้านหมอ อ.ดอนพุด จ.สระบุรี มาตามเส้นทาง เพื่อส่งโรงเรียนดังกล่าว พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักตกลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้รับส่งนักเรียนรถตู้เสียหลักรถตู้ชนเสาไฟฟ้าลพบุรีบาดเจ็บ 19 รายสภ.ท่าหินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้