แม่ค้าขายหมูปิ้ง แทบขาดใจ โจรขโมย จยย.คู่ชีพ สมบัติชิ้นแรกไปเฉย

ข่าว

  แม่ค้าขายหมูปิ้ง แทบขาดใจ โจรขโมย จยย.คู่ชีพ สมบัติชิ้นแรกไปเฉย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2562 21:58 น.

  แม่ค้าหมูปิ้ง ครวญแทบ จยย.คู่ใจ สมบัติชิ้นแรกและชิ้นเดียวในชีวิต พึ่งออกมา9 เดือน พบถูกชายขโมยไปจากที่จอดรถรพ. ขณะมาเยี่ยมไข้ญาติ วอน ตร.เร่งติดตาม

  วันนี้ 3พ.ย. ที่บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาล ราชธานี โรจนะ ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นางสาววัลยา หัดนิยม อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 12/2 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองน้ำส้ม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังถูกคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท 5237 พระนครศรีอยุธยา ไปเมื่อ เวลา 16.25 น.ของวันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไปจากที่จอดรถจักรยานยนต์ของ โรงพยาบาลราชธานี โรจนะ

  นางสาว วัลยา เล่าว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา ตนเองและพี่สาว ได้มาเยี่ยมน้องเขยที่โรงพยาบาล โดยขับจยย.คันดังกล่าวมา และ จอดรถไว้บริเวณที่จอดรถจยย. หน้าตึกของโรงพยาบาล จากนั้นคุยกันว่าจะซื้ออะไรเยี่ยมดี จึงรีบไปซื้อน้ำและขึ้นไปเยี่ยม โดยที่ลืมกุญแจเสียบคารถจักรยานยนต์ไว้ แล้วขึ้นไปเยี่ยมน้องเขย พอดีพี่สาวลืมของไว้ที่รถ จยย. จึงลงมาที่รถ ก็พบว่า รถจยย.ที่จอดไว้หายไปแล้ว ยอมรับ ความรู้สึกตอนนี้ถึงกับเข่าอ่อน

  ต่อมา ขอดูกล้องวงจรปิดของทางโรงพยาบาล ก็พบว่า คนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 20 ปี สวมใส่เสื้อยืด แขนสั้นสีดำ สวมกางเกงขายาว สีดำ นั่งซ้อนท้ายจยย.รับจ้าง มาจอดใกล้กับบริเวณตรงจุดที่ตนเองจอดรถ จากนั้น คนร้ายเหมือนจะมาหาหมอ แต่กลับไม่เข้าไป เดินมาที่จยย.ของตน ก่อนหยิบหมวกกันน๊อกของตนที่วางไว้สวมใส่และขับออกไปหน้าตาเฉย เหมือนเป็นจยย.ของตัวเอง

  "เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน เพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้าย และจยย.กลับคืนมาแล้ว โดยฝากข้อความช่วยเหลือถ้าใครพบเห็นหรือรู้จักคนร้าย และพบรถจยย.ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนเองมีความเดือดร้อนอย่างมาก ตนมีอาชีพขายข้าวเหนียว หมูปิ้ง รายได้ก็ไม่เยอะ จยย.คันดังกล่าว เป็นคันแรก สมบัติชิ้นแรกของชีวิต ที่เป็นชื่อของตนเอง อีกทั้งยังพึ่งออกมาได้เพียง 9 เดือน ก็มาถูกขโมยไป ซ้ำรถจยย.คนนี้ มีความสำคัญกับการดำรงชีวิต ทั้งทำมาหากิน และใช้รับส่งลูกวัย 7 ขวบ ไปโรงเรียน ตอนนี้เดือดร้อนมาก อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามให้ได้โดยเร็วที่สุด"นส.วัลยา กล่าว... 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม่ค้าขายหมูปิ้งโจรขโมยจยย.ขโมยจยย.คู่ชีพจยย.สมบัติคันแรกพระนครศรีอยุธยาโรงพยาบาลราชธานี โรจนะข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์