ซีดี กันต์ธีร์ รายงานตัวทหารเกณฑ์ผลัด 2 แฟนคลับ-ญาติ มาให้กำลังใจแน่น

ข่าว

  ซีดี กันต์ธีร์ รายงานตัวทหารเกณฑ์ผลัด 2 แฟนคลับ-ญาติ มาให้กำลังใจแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2562 14:49 น.

  ซีดี กันต์ธีร์ แร็ปเปอร์หนุ่มเดินทางรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ เป็นทหารเกณฑ์ผลัด 2 ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัวเพื่อนๆ แฟนคลับ บอกทำผลงานไว้เพียบมีทยอยให้รอติดตาม เดี๋ยวได้เจอกัน

  เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ วัดท่าการ้อง ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา นักร้องและนักแสดงหนุ่ม ซีดี เดอะสตาร์ กันต์ธีร์ ปิติธัญ วัย 22 ปี ได้เดินทางรายงานตัวเตรียมเข้ารับใช้ชาติ ตามกำหนดการส่งทหารผลัด 2/2562 เข้ากองประจำการ โดยมีครอบครัวญาติพี่น้อง รวมถึงแฟนคลับแฟนเพลง รวมถึง แบงค์ ศรราม เอนกลาภ พระเอกลิเก คณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เดินทางมาส่งและให้กำลังใจกันจำนวนมาก ท่ามกลางครอบครัวของเพื่อนๆ ทหารใหม่ที่เดินทางมาในวันนี้เช่นกัน


  วันนี้ ซีดี เดอะสตาร์ กันต์ธีร์ ปิติธัญ ที่จับได้ใบแดง ทบ.2 ได้เดินทางมารายงานตัววันนี้ในช่วงเช้า ซึ่งเป็นการรายงานตัวเข้ากองประจำการผลัดที่ 2 โดยจะไปประการที่ มณฑลทหารบกที่ 11 เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ท่ามกลางบรรยากาศแฟนเพลง แฟนคลับมาส่งให้กำลังใจ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก จากนั้นได้รายตัวก่อนที่ทาง มณฑลทหารบกที่ 11 ได้มารับตัวไปในเวลาต่อมา


  ซีดี กล่าวว่า มาเช้าวันนี้มาแบบง่วงๆ เพิ่งตื่น ส่วนตัวการเตรียมความพร้อมก็ยังไม่มีอะไรมากช่วงรอรายงานตัวก็กินของที่อยากที่กิน จนน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 กิโล เดี๋ยวค่อยไปลดน้ำหนัก พร้อมร่างกายฝึกทุกอย่าง ตอนที่เข้าไปรับใช้ชาติ ส่วนทางด้านผลงาน มีเพลง มางานที่ถ่ายเก็บไว้แล้ว ก็จะค่อยๆ ลงให้ติดตาม จะมีทีมงานคอยลงผลงานให้ได้ติดตามอยู่ตลอด อย่างไรก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งกำลังมาให้ ทุกช่องทาง ดีใจมากไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพี่น้อง เดี๋ยวออกมาเจอกัน แต่ในช่วงระหว่าง 2 ปี จะมีผลงานให้เห็นเรื่อยๆ แน่นอน มีเพลงที่ทำไว้เยอะมาก และผลงานอื่นๆ ให้ค่อยติดตาม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญซีดี เดอะสตาร์รายงานตัวทหารใหม่ทหารเกณฑ์ผลัด2พระนครศรีอยุธยามทบ.11ทหารกองประจำการข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์