ข่าว
100 year

ซีดี กันต์ธีร์ รายงานตัวทหารเกณฑ์ผลัด 2 แฟนคลับ-ญาติ มาให้กำลังใจแน่น

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2562 14:49 น.
SHARE

ซีดี กันต์ธีร์ แร็ปเปอร์หนุ่มเดินทางรายงานตัวเข้ารับใช้ชาติ เป็นทหารเกณฑ์ผลัด 2 ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัวเพื่อนๆ แฟนคลับ บอกทำผลงานไว้เพียบมีทยอยให้รอติดตาม เดี๋ยวได้เจอกัน

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ วัดท่าการ้อง ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา นักร้องและนักแสดงหนุ่ม ซีดี เดอะสตาร์ กันต์ธีร์ ปิติธัญ วัย 22 ปี ได้เดินทางรายงานตัวเตรียมเข้ารับใช้ชาติ ตามกำหนดการส่งทหารผลัด 2/2562 เข้ากองประจำการ โดยมีครอบครัวญาติพี่น้อง รวมถึงแฟนคลับแฟนเพลง รวมถึง แบงค์ ศรราม เอนกลาภ พระเอกลิเก คณะลิเก ศรราม น้ำเพชร เดินทางมาส่งและให้กำลังใจกันจำนวนมาก ท่ามกลางครอบครัวของเพื่อนๆ ทหารใหม่ที่เดินทางมาในวันนี้เช่นกัน


วันนี้ ซีดี เดอะสตาร์ กันต์ธีร์ ปิติธัญ ที่จับได้ใบแดง ทบ.2 ได้เดินทางมารายงานตัววันนี้ในช่วงเช้า ซึ่งเป็นการรายงานตัวเข้ากองประจำการผลัดที่ 2 โดยจะไปประการที่ มณฑลทหารบกที่ 11 เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ท่ามกลางบรรยากาศแฟนเพลง แฟนคลับมาส่งให้กำลังใจ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก จากนั้นได้รายตัวก่อนที่ทาง มณฑลทหารบกที่ 11 ได้มารับตัวไปในเวลาต่อมา


ซีดี กล่าวว่า มาเช้าวันนี้มาแบบง่วงๆ เพิ่งตื่น ส่วนตัวการเตรียมความพร้อมก็ยังไม่มีอะไรมากช่วงรอรายงานตัวก็กินของที่อยากที่กิน จนน้ำหนักขึ้นมาเกือบ 10 กิโล เดี๋ยวค่อยไปลดน้ำหนัก พร้อมร่างกายฝึกทุกอย่าง ตอนที่เข้าไปรับใช้ชาติ ส่วนทางด้านผลงาน มีเพลง มางานที่ถ่ายเก็บไว้แล้ว ก็จะค่อยๆ ลงให้ติดตาม จะมีทีมงานคอยลงผลงานให้ได้ติดตามอยู่ตลอด อย่างไรก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ส่งกำลังมาให้ ทุกช่องทาง ดีใจมากไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพี่น้อง เดี๋ยวออกมาเจอกัน แต่ในช่วงระหว่าง 2 ปี จะมีผลงานให้เห็นเรื่อยๆ แน่นอน มีเพลงที่ทำไว้เยอะมาก และผลงานอื่นๆ ให้ค่อยติดตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญซีดี เดอะสตาร์รายงานตัวทหารใหม่ทหารเกณฑ์ผลัด2พระนครศรีอยุธยามทบ.11ทหารกองประจำการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้