ข่าว
100 year

ลูกทรพีคลั่งใช้จอบหวดพ่อบังเกิดเกล้า ดับคาบ้านพัก

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 19:52 น.
SHARE

ลูกทรพีคลั่งใช้จอบหวดพ่อบังเกิดเกล้าดับสยอง ก่อนถือจอบจะวิ่งเข้าทำร้ายตำรวจ ต้องระดมกำลังเข้าจับกุม สุดท้ายไปไม่รอดเจ้าหน้าที่ใช้เหล็กตัวยู สยบอาการคลั่ง ก่อนนำตัวไปดำเนินคดี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 ต.ค.62 ร.ต.ต.สุพจน์ สุโข รอง สวป.สภ.ท่ามะกา ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าจุดตรวจตำบลท่าเสา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบเห็นนายอาทิตย์ ท้าววิบูลย์ อายุ 39 ปี มีอาการคลุ้มคลั่งกำลังใช้อาวุธจอบตีนายเท่ง ท้าววิบูลย์ อายุ 76 ปี ผู้เป็นพ่อ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 27/10 หมู่ 7 ต.ท่าเสา อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี หลังได้รับแจ้ง ร.ต.ต.สุพจน์ จึงรีบเดินทางไประงับเหตุด้วยตนเอง

แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่าเมื่อนายอาทิตย์เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงถือจอบแล้ววิ่งเข้าหา ร.ต.ต.สุพจน์ เพื่อทำร้าย แต่ ร.ต.ต.สุพจน์ ได้วิ่งหลบหนีได้ทัน ระหว่างวิ่งหลบหนี ร.ต.ต.สุพจน์ ได้วิทยุ ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ให้มาช่วยเหลือ จากนั้นเจ้าหน้าที่รีบมาสมทบพร้อมกับนำเหล็กตัวยูที่ใช้สำหรับปราบจราจลหรือใช้สำหรับสยบคนคลุ้มคลั่งไปด้วย โดยจุดที่เจ้าหน้าที่สายตรวจติดตามไปถึง อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานพอสมควรจึงสามารถรวบตัวนายอาทิตย์เอาไว้ได้

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ กันตะยศ ผกก.สภ.ท่ามะกา พ.ต.ท.กฤษฎา หุ่นงาม สว.(สอบสวน) สภ.ท่ามะกา พร้อมกำลัง ร่วมกับแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ชุดกู้ชีพขุนรัตนาวุธ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ได้เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

พบร่างของนายเท่ง นอนตะแคงเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กับพื้น บริเวณศีรษะมีแผลฉกรรจ์หลายจุด หลังจากชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างไปที่ รพ.มะการักษ์ ก่อนที่จะมอบให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนา ส่วนตัวนายอาทิตย์ ผู้ต้องหายังพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไปสงบอารมณ์ที่ สภ.ท่ามะกา ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนสาเหตุการคลุ้มคลั่งทำร้ายพ่อบังเกิดเกล้าจนเสียชีวิตในครั้งนี้ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าพ่อจอบหวดพ่อลูกทรพีคลั่งกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้