ข่าว
100 year

'สาวหล่อ' เครียดปัญหารุมเร้า จุดพีคทะเลาะกับแฟน ปิดห้องรมควันลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2562 20:12 น.
SHARE

สาวหล่อเจอปัญหาชีวิตถาโถมเข้ามาทั้งทะเลาะกับแฟนสาว แม่ป่วยหนัก ปัญหาด้านการเงิน ตัดสินใจหยุดปัญหาเปิดห้องพักรายวัน ขังตัวเองอยู่ในห้องก่อนรมควันดับตัวเอง ได้ลาโลกสมใจ

เวลา 17.00 น. วันที่ 22 ต.ค.62 ร.ต.ท.จิรัสสิทธ์ เพ็ชรทองมา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนรมควันตนเองเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องพักรายวัน ซอยศรีเพชรการเคหะ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย อาสาสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้อง 202 พบศพ นางสาวชญาพัฒน์ บุญดี อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นสาวทอม สภาพนอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณข้างเตียง ใกล้กันพบผงขี้เถ้าถ่านกองอยู่ในกระบะบะอะลูมิเนียมฟอยล์ 2 กระบะ ตรวจสอบตามขอบประตูหน้าต่างพบมีการใช้ผ้าอุดกันควันรั่วออกด้านนอกภายในห้องเบื้องต้นไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ในห้องยังพบสมุดอยู่ 1 เล่ม ซึ่งภายในหน้ากระดาษมีข้อความเขียนด้วยลายมือใจความว่า

"นาคิดว่านาไม่ไหวกับทุกสิ่งแล้วถึงทำแบบนี้ นาไม่สามารถไปต่อได้อีกขอโทษด้วยนะที่ปีหน้าไม่สามารถพาไปเขาคิชฌกูฏได้ เรารักต่ายนะ รู้สึกดีทุกครั้งที่เธอบ่น เธอหวังดี และฝากบอกพ่อกับแม่ด้วยว่ารักเสมอ ขอโทษด้วยที่ทำแบบนี้ ให้เธออโหสิกรรมให้นาด้วย พาไปงานเจดีย์สมใจแล้วนะขอบคุณทุกอย่างที่ผ่านมารักนะต่ายฉันรักเธอ แต่ฉันไม่รู้จะสู้ต่อไปได้ยังไง"

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 20 ต.ค.ผู้ตายได้เข้ามาขอเปิดห้องพักเพียงลำพัง กระทั่งช่วงบ่ายของวันซึ่งครบเวลาที่ต้องเช็กเอาต์ออก พนักงานดูแลอพาร์ตเมนต์จึงได้โทรศัพท์เข้าไปแจ้งผู้ตายแต่ไม่มีคนรับสายจึงได้ให้แม่บ้านเข้าไปเคาะประตูเรียก แต่ก็ไม่มีคนเปิดจึงได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้ามาร่วมตรวจสอบเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบร่างผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างเตียงจึงได้รีบโทรแจ้งตำรวจทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถามไปยังเพื่อนผู้ตายทราบว่า มีปัญหาชีวิตหลายอย่าง แม่ที่ป่วยหนัก มีปัญหาด้านการเงิน และล่าสุดผู้ตายได้ทะเลาะกับแฟนสาวด้วย ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติผู้ตายมาสอบสวนและส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวชเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายที่แท้จริงต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันฆ่ารมควันปิดห้องรมควันสาวหล่อทะเลาะกับแฟนปัญหารุมเร้าสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้