ข่าว
100 year

สลด ตายายขี่จยย.ถูกรถชนดับอนาถกลางถนน กระบะตามมาไม่เห็นทับร่างซ้ำ

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 00:25 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ไม่ทราบชนิดชนจักรยานยนต์ของ 2 ตายาย ทำให้ทั้งคู่เสียชีวิต ขณะที่กระบะอีกคันซึ่งวิ่งตามหลังมา มองไม่เห็นเหตุการณ์จนวิ่งทับร่าง

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 19 ต.ค. 2562 ร.ต.ท.หญิง ปณิสรา สินพูล รอง สว.สอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะ ชนกับ รถจักรยานยนต์ บริเวณ ถนนทางเข้าวัดใหม่พิณสุวรรณ หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแหลม อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย จึงรุดเดินทางพร้อมด้วย มูลนิธิเสมอกัน กู้ภัยสุพรรณบุรี เขตบางปลาม้า

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บษ 2641 สุพรรณบุรี ชนกับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เมท หมายเลขทะเบียน ฝ -8026 สุพรรณบุรี มีร่างของผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ทราบชื่อต่อมาคือนาง ประพันธ์ พันธุ อายุ 69 ปี ส่วนที่ใต้ท้องรถยนต์กระบะ พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนาย สม พันธุ อายุ 69 ปี สวมหมวกกันน็อกนอนเสียชีวิตคาที่อยู่ใต้ท้องรถ ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านเลขที่ 79/1 หมู่ที่ 1 ต.บ้านแหลม เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการใช้แม่แรงยกรถขึ้นแล้วนำร่างออกมา

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายยงยุทธ นราชีพ่วง อายุ 58 อยู่ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง คนขับรถยนต์กระบะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนำคนงานไปทำไร่พอเสร็จแล้วก็พาคนงานเพื่อจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนเห็นรถจักรยานยนต์ ล้มอยู่กลางถนน ตนพยายามชะลอรถแต่จู่ๆ ได้ยินเสียงดังเหมือนมีอะไรเข้ามาชนอยู่ใต้ท้องรถ จากนั้นรถวิ่งไปต่อไม่ได้จึงจอดลงมาดูก็พบมีศพติดอยู่ใต้ท้องรถ พอมองไปกลางถนนพบศพอีกรายนอนจมกองเลือดอยู่ ซึ่งทราบทีหลังว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ซึ่งคาดว่าได้ถูกรถอีกคันชนจนล้มและเสียชีวิต แล้วตนขับมามองไม่เห็นศพจึงได้เหยียบซ้ำ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เบื้องต้นก็ไม่พบร่องรอยเฉี่ยวชนแต่อย่างใด ซึ่งจะได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน กองวิทยาการ ภ.จว.สุพรรณบุรี เข้าตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนจักรยานยนต์สุพรรณบุรีตายายอ.บางปลาม้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้