ข่าว
100 year

รวบพ่อเลี้ยงใจทราม ย่ำยีลูกเลี้ยงวัย 12 อ้าง แม่เด็กนอกใจ

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 10:16 น.
SHARE

กองปราบ ตามรวบหนุ่มหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 12 อ้างแค้นแม่เด็กจะตีจากเลยมาลงกับลูกสาว ตะลึง พบโพสต์ภาพทำลามกกับเด็กลงในกลุ่มลับ โดนออกหมายจับ หนีไปเป็นครูสอนภาษาตามบ้าน 

วันที่ 17 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสืบพงศ์ หรือนอฟ จินดาวงศ์ อายุ 38 ปี ชาว จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ จ.36/2562 ลง 31 ม.ค.2562 โดยกล่าวหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี

จากกรณี เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2561 นายสืบพงษ์ได้กระทำอนาจาร ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง โดยอาศัยโอกาสตอนที่แม่ของเด็กออกไปทำงาน ล่อลวงไปทำอนาจารหลายครั้ง จากนั้นได้ลงมือข่มขืนรวมหลายครั้ง สถานที่เกิดเหตุใน จ.นนทบุรี

ต่อมา ผู้เป็นแม่ได้เห็นความผิดปกติของลูกสาวจากเป็นคนร่าเริงแล้วดูซึมเศร้าจึงได้สอบถามจนได้ความว่าถูกนายสืบพงศ์พ่อเลี้ยง ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง และแม่ได้ตรวจสอบในไอแพดของนายสืบพงศ์ พบว่าได้ โพสต์รูปลักษณะลามกอนาจารกับเด็กลงในกลุ่มลับเฉพาะ แล้วมีการสนทนากันภายในกลุ่ม แม่ของเด็กจึงได้แจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองนนทบุรี ต่อมาศาลได้ออกหมายจับไว้

กระทั่ง วันที่ 17 ต.ค.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายสืบพงศ์ หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยทำอาชีพเป็นครูรับสอนภาษาอังกฤษตามบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้น นายสืบพงศ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าที่ทำไปเพราะโกรธแค้นแม่ของเด็กที่จะตีจากตน ไปมีแฟนใหม่ และจากนี้จะขอชดใช้กรรมที่ทำไว้ จึบนำตัวผู้ต้องหา ส่ง สภ.เมืองนนทบุรี ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับพ่อเลี้ยงพ่อลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้