ข่าว
100 year

ค้ากามเด็ก-เด้ง 4 เสือ ปกครองทลาย 2 โอเกะอ่างทอง จับผัวเมียช่วย 15 ปีพ้นนรก (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ต.ค. 2562 05:06 น.
SHARE

สั่งเด้ง 4 เสือโรงพักเมืองอ่างทองพร้อมตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง หลังชุดปฏิบัติการกรมการปกครองบุกจับร้านคาราโอเกะ ค้ากามเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี 3 คน อายุต่ำสุดแค่ 15 ปี พร้อมจับกุมสองผัวเมียเจ้าของร้านส่งดำเนินคดีข้อหาค้ามนุษย์และค้ากาม เผยก่อนจับกุมได้ส่งเจ้าหน้าที่ปลอมตัวเป็นนักเที่ยวเข้าหาข้อมูลและหลักฐานก่อนแล้ว

ชุดปฏิบัติการกรมการปกครองบุกจับร้านคาราโอเกะค้ากามเด็กสาวรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 14 ต.ค. นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นายศักดิ์ดา บรรดาศักดิ์ นอภ.เมืองอ่างทอง นำกำลังเจ้าพนักงานฝ่ายปกครองจากสำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครองและฝ่ายปกครอง อำเภอเมืองอ่างทองปฏิบัติการตามแผน “พิทักษ์อ่างทอง” จับกุมร้านคาราโอเกะลักลอบค้ากาม 2 แห่ง คือร้าน “ชิลชิล คาราโอเกะ” ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทองกับร้านจิตตรา คาราโอเกะ ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรมซีแอล การ์เด้นอินน์ ทั้งสองแห่งมีเจ้าของคนเดียวกัน

จากการตรวจค้นทั้งสองร้านพบมีหญิงให้บริการค้าประเวณี 6 คน เป็นคนไทย 4 คน และ สปป.ลาว 2 คน ในจำนวนนี้เป็นเยาวชนหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 3 คน และ 1 ใน 3 มีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น พร้อมจับกุม น.ส.สมจิตร์ เพชรวิจิตร อายุ 50 ปี กับนายอภิรมย์ พึ่งประชา อายุ 36 ปี สามีภรรยาเจ้าของร้าน ซึ่งมีพฤติการณ์แสวงหาประโยชน์ด้วยการแอบแฝงค้าประเวณีเด็กหญิงอายุไม่ถึง 18 ปี พร้อมของกลางถุงยางอนามัยใช้แล้วจำนวนมาก

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาเป็นธุระจัดหาหรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี เป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปซึ่งเด็กที่มีอายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี เป็นผู้ดูแลหรือผู้จัดการการค้าประเวณีหรือสถานการค้าประเวณี เป็นผู้สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรเข้าข่ายฐานค้ามนุษย์และตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งให้ ร.ต.อ.จักรี พันเอ็ด รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ดำเนินคดี

ขณะที่นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง เปิดเผยว่า ศูนย์ดำรงธรรม กระทรวงมหาดไทย ได้รับข้อมูลจากองค์กรระหว่างประเทศด้านการต่อต้านการค้ามนุษย์ว่า มีสถานประกอบการชื่อร้านชิลชิล คาราโอเกะ กับร้านจิตตรา คาราโอเกะนวดแผนโบราณ ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรมซีแอล การ์เด้นอินน์ มีพฤติการณ์แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ จากการแอบแฝงค้าประเวณีเด็กหญิง อายุไม่ถึง 18 ปี ซึ่งเข้าข่ายความผิดฐานค้ามนุษย์

นายรณรงค์กล่าวอีกว่า ก่อนการจับกุมได้ส่งพนักงานฝ่ายปกครองร่วมกับเจ้าหน้าที่องค์กรระหว่างประเทศด้านการต่อต้านการค้ามนุษย์ ปลอมตัวเป็นนักเที่ยวเข้าสืบสวนข้อเท็จจริงในสถานประกอบการทั้งสองแห่งได้ข้อมูลชัดเจนว่ามีการลักลอบค้าประเวณีจริง โดยซื้อบริการทางเพศได้ในราคา 1,500 บาท และไปร่วมประเวณีกันแบบชั่วคราวได้ที่รีสอร์ตที่อยู่ใกล้กัน หรือค้างคืนในราคา 3,500 บาท การขายบริการทางเพศแต่ละครั้ง เจ้าของร้านจะเป็นผู้เก็บเงินค่าบริการทางเพศไว้ทั้งหมดแล้วแบ่งให้ภายหลัง หลังได้ข้อมูลที่ชัดเจนแล้วจึงจู่โจมเข้าตรวจค้นจับกุมดังกล่าว

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่า กรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจับกุมสถานประกอบการและร้านคาราโอเกะในพื้นที่ อ.เมืองอ่างทอง ต่อมา พล.ต.ต.สังวาลย์ ฤกษ์ศรีลักษณ์ ผบก.ภ.จ.อ่างทอง มีคำสั่งให้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พร้อมมีคำสั่งให้ 4 เสือ สภ.เมืองอ่างทอง ประกอบด้วย พ.ต.อ.มนตรี คชพรรธน์ ผกก. พ.ต.ท.สุวัฒชัย ศรีทองสุข รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.อุทัย สุประดิษฐ์อาภรณ์ สวป. และ พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส. ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง หากผลการตรวจสอบแล้วพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีข้อบกพร่องหรือปล่อยปละละเลยจะดำเนินการทางวินัยต่อไป พร้อมแต่งตั้ง พ.ต.อ.ธวัชชัย เกิดโภคทรัพย์ รอง ผบก.ภ.จ.อ่างทอง รักษาการแทน ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ชุดปฏิบัติการกรมการปกครองร้านคาราโอเกะค้ากามเด็กสองผัวเมียสั่งเด้ง5เสือพิทักษ์อ่างทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้