กีฬา
100 year

หนุ่มใหญ่รับเหมาเครียด ทะเลาะแฟนสาว คว้าลูกซองยิงตัวเองเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์14 ต.ค. 2562 01:56 น.
SHARE

ผู้รับเหมาช่างวัยหนุ่มใหญ่เครียด หลังแฟนสาวแอบเปิดโทรศัพท์เจอรูปที่ผู้ตายคุยกับผู้หญิงในโลกออกไลน์ จนมีปัญหากัน ทำให้ฝ่ายชายตัดสินใจใช้ปืนลูกซองยิงตัวเองเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 ต.ค. 2562 พ.ต.ท.กุญชร บุญศิริเภสัจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องเช่า ห้องที่ 8 ต.บ้านป่า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุดแก่งคอย สระบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า มีทั้งหมด 8 ห้อง ในห้องที่ 8 ภายในห้องเจ้าหน้าที่พบศพ นาย สุรสิทธิ์ สายบุญมา อายุ 43 ปี เป็นชาวลพบุรี นอนเสียชีวิตในสภาพไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีเขียว มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซองสั้น ข้างศพที่ขาซ้ายพบปืนลูกซองตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายพล อายุ 53 ปี เพื่อนผู้ตาย เผยว่า ตัวผู้ตายเป็นช่างรับเหมาในโรงปูนแห่งหนึ่งที่ อ.แก่งคอย ก่อนเกิดเหตุช่วง 5 โมงเช้า ตนกับผู้ตายนั่งกินเหล้าที่หน้าห้องของผู้ตายและเพื่อนรวม 3 คน ระหว่างนั้นผู้ตายเล่าให้ฟังว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีปัญหากับแฟนสาวซึ่งตอนนี้ทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งใน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี เพราะในตอนที่ผู้ตายกลับไปหาแฟนสาวที่ห้อง แฟนสาวมาแอบเปิดโทรศัพท์ดูในขณะที่ผู้ตายกำลังอาบน้ำ และพบว่าผู้ตายส่งรูปหัวใจให้หญิงคนหนึ่งและพิมพ์ข้อความคุยกันในไลน์จนแฟนสาวมาต่อว่าตัวผู้ตาย

ผู้ตายพยายามบอกว่าเป็นเพื่อนกันที่ชอบนำของมาส่งขายในไลน์ให้ ไม่ใช่แฟนใหม่ แต่แฟนไม่เชื่อจนมีปากเสียงกัน หลังจากนั้นตกเย็น ผู้ตายก็กลับมาที่ห้องดังกล่าว วันรุ่งขึ้นช่วงสายก็เรียกเพื่อนมานั่งกินเหล้ากัน ในระหว่างนั้นแฟนสาวโทรศัพท์มาหา ผู้ตายก็ลุกเดินเข้าไปในห้องประมาณ 20 นาที ก็มีเสียงปืนดังออกมาจากในห้อง เมื่อเปิดประตูก็พบว่า นายสุรสิทธิ์ ใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ตาม สาเหตุแน่ชัดที่ทำให้เกิดเหตุสลดครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนอีกครั้ง โดยเบื้องต้นนั้นคาดว่าอาจเกิดปัญหาน้อยใจแฟนที่ไม่เข้าใจ ขณะที่แนวทางสืบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทะเลาะแฟนแอบดูโทรศัพท์สระบุรีปืนลูกซองน้อยใจแฟนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้