ข่าว
100 year

สาวนครสวรรค์เซ็ง ได้ 1 พัน ขับเก๋ง"ชิมช้อปใช้"ชัยนาท ถอยขึ้นต้นปาล์ม

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 14:23 น.
SHARE

สาวใหญ่วัย 50 ปี ลงทะเบียน "ชิมช้อปใช้" ได้ 1 พันบาทจากรัฐบาล ขับรถเก๋งจากนครสวรรค์มาชัยนาท แวะธนาคาร แล้วสตาร์ต เข้าเกียร์ผิด ถอยหลังขึ้นต้นปาล์ม  

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ต.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุ รถชนเกาะกลางถนน ที่บริเวณถนนวงษ์โต ภายในตัวเมืองชัยนาท หน้าธนาคารทหารไทย สาขาชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเร่งให้การช่วยเหลือ

พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน ทีด้า สีเทา ทะเบียน กท 5457 นครสวรรค์ ถอยหลังพุ่งออกจากธนาคารท้ายรถขึ้นไปค้างอยู่ที่ต้นปาล์มเกาะกลาง  สภาพหน้ารถทิ่มอยู่กับถนน กันชนท้ายหลุด กระโปรงท้ายยุบ โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำรถลงมา เนื่องจากทำให้การจราจรติดขัด

ส่วนคนขับเป็นผู้หญิงวัย 50 ปี (ไม่ประสงค์ออกนาม) เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาจากนครสวรรค์ เพื่อมาใช้สิทธิโครงการ “ชิมช้อปใช้” ที่จังหวัดชัยนาท โดยแวะเข้าทำธุระที่ธนาคารทหารไทย (TMB) หลังเสร็จธุระ กำลังเดินทางไปใช้สิทธิที่ร้านค้า เมื่อไปสตาร์ตรถซึ่งจอดอยู่ใต้อาคารของธนาคาร ปรากฏว่า ใส่เกียร์ผิด เป็นเกียร์ถอยหลัง ทำให้รถได้พุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว และได้พยายามเหยียบเบรก แต่เบรกไม่อยู่ จึงทำให้รถพุ่งออกมาอย่างเร็วขึ้นไปค้างอยู่ที่ต้นไม้ ซึ่งการมาใช้สิทธิดูแล้วจะไม่คุ้ม เพราะ เงิน 1 พันบาทแลกกับ ค่าซ่อมรถคันนี้ ที่ไม่มีประกัน แต่ก็ยินดีจ่ายค่าลากรถและค่าซ่อมรถ เพราะความประมาทของตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชิมช้อปใช้ใช้สิทธิ์ชิมช้อปใช้เข้าเกียร์ผิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้