"เต้" ชม "ปริมปรางค์" เดินเคาะประตู อ้อนขอคะแนน ได้ใจชาวนครปฐม

ข่าว

  "เต้" ชม "ปริมปรางค์" เดินเคาะประตู อ้อนขอคะแนน ได้ใจชาวนครปฐม

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2562 17:30 น.

  "พี่เต้" ชม "ปริมปรางค์" เบอร์ 5 ขยันมาก เคาะประตูชาวสามพรานอ้อนขอคะแนน เผยตอนนี้อยู่ออสเตรียดูงาน ตะลึงที่เวียนนาไม่มีด่านบนถนน วอน"ผบ.ตร."ควรเลิกตั้งด่านลอยแล้ว เพราะมีกล้องทั่วเมือง

  นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะผู้นำฝ่ายค้านอิสระ กล่าวถึงการหาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. นครปฐม เขต 5 ว่า เมื่อวานนี้ (7 ต.ค.) น.ส.ปริมปรางค์ แสงสว่าง ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5 ได้ลงพื้นที่ตลาดดอนหวายและชุมชนบริเวณโดยรอบ แบบเคาะประตูบ้านถึงบ้าน เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนสอบถามชีวิตความเป็นอยู่ โดยได้บอกถึงนโยบายพรรค 3 ป. คือ ปราบโกง ปฏิรูประบบราชการ ปกป้องประชาชน รวมทั้งบอกผลงานพรรคที่ผ่านมา

  จากนั้นช่วงบ่าย ลงพื้นที่พบชาวบ้านระแวก ต.บ้านใหม่ เทียนดัด เดินเคาะประตูทุกบ้าน ทุกหลังคาเรือน ในหมู่บ้านสุภาพร 3 ปาล์มวิว สวนทิพย์ เทียดัดวิลเลจ ประชาสัมพันธ์ให้คนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 23 ต.ค.62 นี้ เพื่อขอคะแนนสนับสนุนลูกหลานชาวสามพราน เพื่อเป็นปากเป็นเสียงแทนพี่น้องชาวสามพรานให้อยู่ดีกินดีขึ้น พร้อมปกป้องผลประโยชน์ภาษีของประชาชน ซึ่งวันนี้ 8 ต.ค. ทางพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้มอบให้ นายศยุน ชัยปัญญา รองเลขาธิการพรรค พร้อมทีมงานลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครของทางพรรคอีกแรง

  นายมงคลกิตติ์ กล่าวอีกว่า ช่วงนี้ตนเดินทางมาต่างประเทศ ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย มาภารกิจส่วนตัวเป็นหัวหน้านักเรียน ป.1 ป.3 ป.5 ม.1 นำทัศนศึกษาและแวะมาดูการจัดวางผังเมือง การจราจร รถยนต์ รถราง รถจักรยาน ในเขตเมืองกรุงเวียนนา ว่าการจัดการจราจรเขาเป็นระเบียบ แทบไม่เห็นตำรวจ ไม่มีด่านกวดขันวินัยจราจรเลย ด่านลอยไม่เห็น ตนอยากฝากไปยัง ผบ.ตร.ควรเลิกตั้งด่านลอย หรือด่านกวดขันวินัยจราจร เพราะเรามีกล้องตรวจรถเต็มถนนแล้ว อีกอย่างด่านตรวจยาเสพติดไม่ต้องมีเพราะตำรวจเองก็มีสายอยู่แล้วว่าจะขนเมื่อใดมาจากไหน

  “ในถนนทางหลวงที่เวียนนา รถก็วิ่งเป็นระเบียบ สภาพคลองในเมืองหลวงแม้รถมาก แต่สะอาดตา เสียอย่างเดียวที่ประชากรส่วนใหญ่ในเมืองที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย สูบบุหรี่ทั้งชายหญิง มีกลิ่นเหม็น อาจเป็นเพราะอากาศเย็นมาก ดีนะประเทศไทยไม่ให้สูบบุหรี่ในที่สาธารณะ นี่ขนาดไม่ให้สูบหมอก PM2.5 ยังเยอะมากใน กรุงเทพฯ-ปริมณฑล-เมืองใหญ่ น่าจะเป็นเพราะเผาอ้อยเป็นแน่” นายมงคลกิตติ์กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62เลือกตั้งซ่อมเขต5นครปฐมไทยศรีวิไลย์มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 04:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์