รถเฉี่ยวล้ม หนุ่มตาฟางส่องไฟจะไปขอทาน ทำแผลเสร็จ "ขอไปหาเงิน"

ข่าว

  รถเฉี่ยวล้ม หนุ่มตาฟางส่องไฟจะไปขอทาน ทำแผลเสร็จ "ขอไปหาเงิน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2562 09:32 น.

  หนุ่มวัย 36 ปี ที่ฉะเชิงทรา เดินส่องไฟฉายออกจากบ้าน เพราะตาฝ้าฟางมองไม่เห็น จะไปขอทานที่ตลาด โดนรถเฉี่ยวบาดเจ็บอยู่ข้างทาง กู้ภัยมาทำแผลให้ คนเจ็บขอไม่ไป รพ. บอก "ขอไปหาเงินก่อน"


  เวลา 05.30 น. วันที่ 8 ต.ค.62 ร.ต.อ.สังวาน เนื่องชมพู รอง สวป.สภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนนอนอยู่บนถนน บริเวณจุดกลับรถหน้าโรงเรียนพุทธิรังสีพิบูล ถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่ 1 ต.ลาดขวาง อ.บ้านโพธิ์

  พบว่าชายคนดังกล่าวได้ขยับเข้าไปนั่งอยู่ข้างทาง ทราบชื่อ นายคำสิงห์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ดวงตาฝ้าฟางทั้งสองข้างมองแทบไม่เห็น ใบหน้ามีบาดแผลหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ต้องทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ แต่เมื่อจะพาไปส่งโรงพยาบาล นายคำสิงห์ กลับไม่ยอมไป โดยให้เหตุผลว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่จะขอตำรวจไปนั่งขอทานที่ตลาดสดโตต้าเพื่อหาเงินก่อน

  นายคำสิงห์ กล่าวว่า ขณะที่เดินออกมาจากบ้านโดยใช้ไฟฉายส่องนำทาง เพราะตามองเห็นเพียงลางๆ เท่านั้น พอมาถึงที่เกิดเหตุก็จำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ประสานญาติให้มารับตัวนายคำสิงห์ไปส่งโรงพยาบาลและดูแลต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขอทานรถชนขอทานขอทานตาบอดข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 21:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์