ก๊วนปาร์ตี้มรณะ รับคลิปตัวเอง ถ่ายคู่เมียสาว เมื่อ 7 ปีที่แล้ว

ข่าว

ก๊วนปาร์ตี้มรณะ รับคลิปตัวเอง ถ่ายคู่เมียสาว เมื่อ 7 ปีที่แล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ต.ค. 2562 05:01 น.

บันทึก

 

ก๊วนปาร์ตี้มรณะออกโรงโต้คลิปฉาว 213 คลิป “คิว” เผยช็อก หลังเห็นคลิปโผล่ว่อนโลกออนไลน์ ยอมรับเป็นตัวเองกับเมียสาวจริง แต่เป็นคลิปหลุดเมื่อ 7 ปีที่แล้ว สมัยเล่นแคมฟร็อก ถูกท้าทายจากเพื่อนเลยทำไปด้วยความคึกคะนอง ไม่รู้ว่าถูกบันทึกภาพไว้ ยอมรับคนขุดค้นเก่งมาก ด้าน “ตี๋” ยันช่วงที่เมายืนคุยกับพริตตี้เดียร์ ถือซองยาอมแก้เจ็บคอไม่ใช่ถุงยาง วอนชาวเน็ตอย่ามโน ไม่ขอตอบโต้อะไรแล้ว ขอไปสู้คดีในชั้นศาล หากชนะ เตรียมฟ้องกลับแน่นอน ขณะที่ตำรวจ สน.บุคคโล ยังไม่เรียกสอบหรือแจ้งข้อหาเพิ่ม ต้องรอผลตรวจหลักฐานอย่างละเอียดจากหลายฝ่าย

การเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาว ที่ถูกนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น อายุ 25 ปี พริตตี้บอย ลากขึ้นห้องพักคอนโดฯท้องที่ สน.บุคคโล หลังกลับจากปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี นายรัชเดชถูกแจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา คุมตัวเข้าเรือนจำ ไปแล้ว ขณะที่ก๊วนปาร์ตี้มรณะ 6 คน ก็ถูกดำเนินคดีเช่นกันแต่ได้รับประกันตัวออกมา ล่าสุดกลายเป็น ประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมหอบคลิปวิดีโอ 213 คลิป เข้ายื่นกับ พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 เพื่อให้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี หนึ่งในหลักฐานเด็ดเป็นคลิปหลุดที่มีหนุ่มสาวกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ่งแจ้งลักษณะคล้ายนายชัยพล หรือคิว พรรณา หนึ่งในผู้ต้องหาก๊วนปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง

ต่อมาช่วงบ่ายวันที่ 5 ต.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 3 ซอยวัดลาดปลาดุก หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบนายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี เผยว่า หลังเห็นคลิปที่ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลและมีคนส่งมาให้ดู ค่อนข้างตกใจพอสมควร ยืนยันว่าคนในคลิปคือตนและเฟิร์ส ภรรยาสาวคนปัจจุบันที่มีลูกด้วยกัน ไม่ใช่พริตตี้หรือพีอาร์อะไรอย่างที่ถูกกล่าวหา ตอนนั้นถ่ายกันเล่นไว้สมัยยังเป็นวัยรุ่นยุคที่เล่นโปรแกรมแคมฟร็อกกัน ผ่านมานานกว่า 7 ปีแล้ว ไม่รู้ว่าถูกบันทึกภาพไว้ ยอมรับว่าคนขุดค้นเก่งมาก เพราะตอนนั้นเมามากและถูกท้าทายจากเพื่อนในกลุ่มแคมฟร็อกเลยทำไปด้วยความคึกคะนอง ไม่ได้คิดอะไรเพราะผู้หญิงคนนั้นคือภรรยาตัวเอง

ด้านนายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร กล่าวว่าตนถูกจับผิดเรื่องคลิปวิดีโอช่วงที่ยืนเมาอยู่กับพริตตี้เดียร์ในงานด้วยว่า มีจังหวะหนึ่งถือซองบางอย่างลักษณะคล้ายถุงยาง บอกเลยว่าอย่ามโน เพราะซองที่ถือคือซองยาอมแก้เจ็บคอเท่านั้น เนื่องจากตนเสียงแหบและดื่มเหล้าเพียวต้องกินยาอมช่วยทำให้ชุ่มคอ จริงๆไม่อยากตอบโต้หรือชี้แจงอะไรแล้ว เพราะทนายความส่วนตัวสั่งห้าม ให้เตรียมหลักฐานไปสู้คดีในชั้นศาลแทนดีกว่า ตนยังมีหลักฐานในมืออีกเพียบที่จะพิสูจน์ได้ว่าพวกตนไม่ได้ทำผิดอะไรตามที่ถูกกล่าวหา หากวันหนึ่งเมื่อคดีสิ้นสุดและพวกตนชนะคดีจะฟ้องกลับทั้งทางแพ่งและอาญาเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงกลับคืน

ที่ สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจยังไม่ได้เชิญใครมาสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากต้องรอผลจากเจ้าหน้าที่หลายฝ่าย ทั้งตำรวจ บก.ปอท.เรื่องการตรวจพิสูจน์คลิปหลักฐานที่ปรากฏในคดี และ สภ.บางบัวทอง ในสำนวนคดีต่างๆทั้งเรื่องการสอบปากคำพยานแวดล้อมและพยานวัตถุ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีให้สมบูรณ์ และดูเพิ่มเติมว่ามีข้อมูลส่วนใดเกี่ยวข้องหรือสอดคล้องกับข้อหาที่ สน.บุคคโล แจ้งไว้ก่อนหน้านี้หรือจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่ ขณะที่ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจน-พงษ์ รอง ผบก.น.8 ระบุว่า ขณะนี้ผลการตรวจทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงของแพทย์ที่ระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลันลาเบล นอกจากพิษสุราเกินขนาดและผลการตรวจร่องรอยต่างๆจะต้องใช้เวลาก่อน ต้องรอการประสานมาอีกครั้งซึ่งยังไม่สามารถระบุวันได้เนื่องจากต้องตรวจอย่างละเอียดและชัดเจนเพื่อให้สมบูรณ์มากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 17:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์