ข่าว
100 year

สาวขับแจ๊ซเสียหลักหมุนฟาดฟอร์จูนเนอร์กับยาริสจอดริมถนนเศรษฐกิจตายคาที่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์5 ต.ค. 2562 19:10 น.
SHARE

สาววัย 34 ปี ขับฮอนด้า แจ๊ซ เสียหลักหมุนฟาดฟอร์จูนเนอร์ที่จอดหน้าร้านติดฟิล์มกระจกรถยนต์ ริมถ.เศรษฐกิจตายคาที่ ตำรวจเร่งเปิดกล้องวงจรปิดหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

เมื่อวันที่ 5 ต.ค.2562 ร.ต.อ.สมพิษ บุญลือ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้าชนร้านเทคนิคฟิล์ม ตั้งอยู่เลขที่ 321 หมู่ที่ 10 ริมถนนเศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสมุทรสาคร โดยมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆส 1656 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดอยู่กับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ญผ 2121 กรุงเทพมหานคร และรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 2กฮ 4689 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ด้านหน้าของร้านเทคนิคฟิล์ม สภาพรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ซพังยับเยิน ประตูฝั่งคนขับยุบเข้าไปเกือบครึ่งคัน อะไหล่คอนโซลหน้ารถแตกหักเสียหายทั้งหมด

ตรวจสอบภายในรถ พบร่างคนขับเสียชีวิตเป็นหญิงอยู่ตรงเบาะนั่งคนขับ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จึงนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ เพื่อนำศพผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปุณยนุช ศิริกุล อายุ 34 ปี ชาวบ้าน แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร สภาพศพคอหัก ใบหน้าซีกขวาและศีรษะมีรอยกระแทกอย่างแรง มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ส่วนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่จอดอยู่หน้าร้านเทคนิคฟิล์มนั้น ก็ถูกชนอย่างแรงจนพังเสียหายเกือบทั้งคัน นอกจากนี้ยังมีป้ายหน้าร้านก็ถูกแรงกระแทกพังไปด้วย

นายนพพร เหมาเพชร อายุ 36 ปี เจ้าของร้านเทคนิคฟิล์ม กล่าวว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่ถูกชนนั้น เป็นรถของตนเอง ซึ่งนำมาจอดไว้หน้าร้านทุกวัน ส่วนรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส เป็นของลูกค้าที่นำมาจอดติดฟิล์มไว้ ซึ่งในช่วงเกิดเหตุนั้นทั้งตนเอง และคนงานกำลังนั่งอยู่ในร้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้ามาชนกระแทกอย่างแรงกับรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านทั้ง 2 คัน

เจ้าของร้านเทคนิคฟิล์ม และรถฟอร์จูนเนอร์ กล่าวอีกว่า เบื้องต้นคาดว่า รถยนต์เก๋งฮอนด้า แจ๊ซ คู่กรณี น่าจะเสียหลักจากตรงบริเวณคอสะพาน ยิ่งถ้าขับมาด้วยความเร็วแล้วไม่รู้ว่าตรงคอสะพานมีลักษณะเป็นเนิน ก็จะทำให้รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ก็มีคนขับรถบรรทุกเล่าว่า เห็นขับตีคู่มากับรถยนต์คันหนึ่ง ก่อนที่จะเสียหลักรถหมุนแล้วพุ่งเข้ามาชนรถที่จอดหน้าร้าน

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในละแวกที่เกิดเหตุพร้อมสอบพยานเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ จากนั้นได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช และจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้า แจ๊ซเก๋งเสียหลักแจ๊ซชนฟอร์จูนเนอร์ถนนเศรษฐกิจตายคาที่สมุทรสาครสภ.กระทุ่มแบนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้