หนุ่มพาแฟนไหว้พระเที่ยวน้ำตก เดินพลาดเหยียบหินลื่นจมน้ำดับ

ข่าว

  หนุ่มพาแฟนไหว้พระเที่ยวน้ำตก เดินพลาดเหยียบหินลื่นจมน้ำดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 18:40 น.

  เคราะห์ร้าย! หนุ่มพาแฟนไปไหว้พระเที่ยวน้ำตกในจ.นครนายก เนื่องในวันเกิดฝ่ายหญิง ระหว่างที่เดินลัดเลาะเพื่อจะข้ามฝั่งเกิดลื่นตกน้ำดับ

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ต.ค. 62 ที่ศาลา 1 วัดกลางคลองสี่ หมู่ 5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ญาติๆ ของนายธวัชชัย บุญมาลี อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 33/22 หมู่ 4 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ร่วมกันจัดพิธีรดน้ำศพ โดยมีเพื่อนๆ ของผู้ตาย และญาติเดินทางมาร่วมรดน้ำศพ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

  ด้าน น.ส.กัลยา พงษ์จันทร์ อายุ 35 ปี แฟนสาวของนายธวัชชัย กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ เป็นวันเกิดของตน โดยแฟนหนุ่มได้ขับรถพาตนไปทำบุญไหว้พระ ที่จังหวัดนครนายก หลังจากทำบุญไหว้พระเสร็จ ก็ได้เดินทางไปเที่ยวน้ำตกนางรอง โดยเดินทางไปถึงประมาณ 16.00 น. ก่อนที่จะสั่งอาหารมานั่งกินกัน หลังจากกินอาหารเสร็จแล้ว ได้พากันเดินขึ้นไปเล่นน้ำตกจนเริ่มจะมืด จึงพากันเดินกลับ แต่ระหว่างทางขากลับ ตนกับแฟนไม่เห็นสะพานเหล็กที่เดินผ่านไปตอนแรก จึงเดินเลาะๆ ทางอีกฝั่งมา ก่อนที่จะมาถึงจุดเกิดเหตุ แฟนพาตนเดินเลาะน้ำตกเพื่อที่จะข้ามฝั่ง แต่จังหวะนั้นน้ำไหลแรง แถมหินยังลื่น ก่อนที่แฟนจะเหยียบหินพลาดแล้วพลัดตกน้ำ โดยที่ดึงตนตกน้ำลงไปด้วย น้ำตรงนั้นแรง และหมุนวน ตนก็พยายามจะพยุงตัวขึ้น ก่อนจะรู้สึกว่าแฟนดันตัวตนขึ้นมาจากด้านล่าง เมื่อโผล่พ้นน้ำ ตนจึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จังหวะนั้นมีแม่ค้าได้ยิน จึงได้โยนห่วงยางมาให้ตนเกาะไว้ เมื่อคว้าห่วงยางได้ ตนจึงตะโกนออกไปอีกว่าช่วยแฟนด้วย แฟนยังอยู่ในน้ำ แม่ค้าจึงโยนห่วงยางมาอีกอัน แต่แฟนไม่โผล่ขึ้น จนชาวบ้านแถวนั้นได้ยินจึงรีบวิ่งมาช่วยกันงมหาแฟน โดยเวลาผ่านไป 10-15 นาทีจนพบแฟน ก่อนที่ชาวบ้านจะช่วยกันปั๊มหัวใจและนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็มาเสียชีวิตลง ซึ่งตนก็เพิ่งมารู้ว่าแฟนว่ายน้ำไม่ค่อยเป็น โดยทางครอบครัวแฟนจะทำพิธีทางศาสนา เป็นเวลา 3 วันก่อนที่จะทำการฌาปนกิจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มพาแฟนเที่ยวลื่นตกน้ำจมน้ำหินลื่นปทุมธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์