จับสึก “หลวงเจ๊” เจ้าอาวาสนัวเนียหนุ่มในคลิปฉาว ยังปากแข็งปฏิเสธ

ข่าว

  จับสึก “หลวงเจ๊” เจ้าอาวาสนัวเนียหนุ่มในคลิปฉาว ยังปากแข็งปฏิเสธ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 05:03 น.

  ตำรวจบุกจับสึกแล้ว เจ้าอาวาสวัดดังเมืองเพชรบูรณ์ หรือที่ชาวโซเชียลเรียก "หลวงเจ๊" ในคลิปฉาวนัวเนียหนุ่ม เจอข้อหากระทำอนาจารผู้อื่น เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ วอนสังคมอย่าฟังความข้างเดียว

  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีตำรวจบุกจับพระครูวิเชียรปัญญาภรณ์ หรือนายปมิตร มีบุญมา อายุ 54 ปี เจ้าอาวาสวัดจอมศรี ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นพระในคลิป “หลวงเจ๊” นัวเนียพนักงานชายภายในร้าน จนมีการแชร์ไปอย่างแพร่หลาย ก่อนพาไปสึกจากความเป็นพระ เพื่อดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารผู้อื่นนั้น

  ล่าสุด พ.ต.ต.สานนท์ จันจินดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนายปมิตร มีบุญนา อดีตเจ้าอาวาสวัดจอมศรี ต.น้ำร้อน อ.เมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาคดีทำอนาจารผู้อื่น ขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาเพื่อนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ หลังอดีตพระครูวิเชียรปัญญาภรณ์ให้การปฏิเสธ โดยทางพนักงานสอบสวนได้เตรียมยื่นคัดค้านการประกันตัว ในขณะที่ญาตินายปมิตรได้เตรียมหลักฐานขอให้ศาลจังหวัดเพชรบูรณ์พิจารณาปล่อยตัวชั่วคราวเช่นเดียวกัน

  ทั้งนี้ มีรายงาน ระหว่างถูกควบคุมตัวในรถควบคุมผู้ต้องหา นายปมิตรได้ตอบข้อซักถามทางผู้สื่อข่าวถึงการยอมรับสารภาพ หรือให้การปฏิเสธว่า "ปฏิเสธและสังคมอย่าฟังความข้างเดียว" ในขณะที่ผู้สื่อข่าวยังจี้ถามว่า ต้องการจะชี้แจงกับสังคมเรื่องภาพในคลิปที่ได้กระทำลงไปหรือไม่ อดีตเจ้าอาวาสวัดจอมศรี กล่าวว่า "สังคมเขาก็เห็นแล้วว่าตั้งใจทำหรือทำเล่น คนเชื่อว่าทำเล่นก็มี ทำจริงก็มี แล้วแต่เขา ก็เห็นกันหมดทั่วประเทศแล้ว ทั่วโลกแล้ว"

  อย่างไรก็ตามสำหรับ นายสุพจน์ ภาพสิงห์ อายุ 32 ปี อดีตพระใกล้ชิด และนายวีรยุทธ คงทัน อายุ 32 ปี คนขับรถพาพระครูวิเชียรปัญญาภรณ์หลบหนี ที่ตกเป็น 2 ผู้ต้องหาในข้อหาร่วมกันพาผู้กระทำผิดหลบหนีนั้น โดยทั้งสองต่างให้การรับสารภาพ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งขึ้นฟ้องร้องต่อศาลแขวงจังหว้ดเพชรบูรณ์แล้วเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลวงเจ๊จับสึกจับสึกเจ้าอาวาสเจ้าอาวาสนัวเนียหนุ่มคลิปฉาวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์