หนุ่มปราจีนฯ ถูกที่ 1 รับ 12 ล้าน ร่างทรงทักลูกป่วยตายจะมาให้โชค!

ข่าว

หนุ่มปราจีนฯ ถูกที่ 1 รับ 12 ล้าน ร่างทรงทักลูกป่วยตายจะมาให้โชค!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 20:30 น.

บันทึก

หนุ่มปราจีนฯ สุดเฮง ซื้อลอตเตอรี่เลขทะเบียนรถ 2 ใบ ถูกตรงเผงรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้าน เชื่อลูกชายวัย 3 ขวบที่ป่วยเป็นมะเร็งก้านสมองตายมาให้โชค หลังร่างทรงบอกให้เก็บลูกอย่าเพิ่งเผา เพราะทายว่าลูกจะมาให้โชค...

เมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 1 ต.ค.62 ร.ต.อ.หญิง นฤมล ควรรำพึง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งจากนายธานินทร์ แอร์สระ อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 542/1 หมู่ 8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นผู้จัดการสถานบันเทิง BN2 มาขอลงบันทึกประจำวัน ว่า ตนถูกรางวัลที่ 1 ชุดที่ 01 งวดที่ 38 ชุดที่ 02 งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2562 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12 ล้านบาท ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ลงประจำวันให้ไว้เป็นหลักฐาน พร้อมให้เจ้าตัวลงลายมือชื่อที่ลอตเตอรี่เป็นหลักฐานไว้ด้วย

นายธานินทร์ แอร์สระ กล่าวว่า มีคนขี่ จยย. มาขายให้ก็เลยซื้อไว้หลายวันแล้ว พอรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกงงและก็ตกใจ ตนเองซื้อลอตเตอรี่ทุกงวด งวดก็ประมาณ 7–10 ใบ ส่วนเงินรางวัลที่ได้ก็จะเอาเงินไปใช้หนี้ก่อนและที่เหลือก็จะนำเงินไปซื้อบ้าน เรื่องที่ถูกรางวัลมีเมีย แม่ ย่า พี่สาว พี่ชาย รู้ทั้งหมด ที่ซื้อลอตเตอรี่เลขนี้ เพราะเป็นเลขรถยนต์ของตนเอง ส่วนที่มีโชคน่าจะมาจากลูกชาย วัย 3 ขวบ ที่ป่วยเป็นมะเร็งที่ก้านสมองเสียชีวิตไปแล้วมาให้โชค ซึ่งตนเองว่าจะเผาสิ้นเดือนนี้ ที่เก็บลูกไว้เนื่องจากมีร่างทรงมาบอกไว้ว่าให้เก็บลูกไว้ก่อนเพราะลูกจะให้โชค จนตนเองมาถูกรางวัลที่หนึ่ง 2 ใบ ทำให้ตอนนี้จะเก็บลูกไว้ก่อนแต่จะทำบุญให้ลูกที่วัดโรงเกวียน ต.หน้าเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บุกยิงอริต่างสถาบันกลางงานแต่ง เจ็บ4 ตาย1
03:48

บุกยิงอริต่างสถาบันกลางงานแต่ง เจ็บ4 ตาย1

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 08:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์