"น้ำอุ่น" โดนเพิ่ม ข้อหาซ่องโจร รวบ "โมเดลลิ่งเดียร์" เป็นธุระจัดหาฯ

ข่าว

"น้ำอุ่น" โดนเพิ่ม ข้อหาซ่องโจร รวบ "โมเดลลิ่งเดียร์" เป็นธุระจัดหาฯ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 15:56 น.

ตำรวจรวบ "โมเดลลิ่งเดียร์" คา รพ.ดัง หลังถูกศาลออกหมายจับ เป็นธุระจัดหาฯ ส่ง "ลันลาเบล-พริตตี้เดียร์" ไปบ้านปาร์ตี้มรณะ ส่วน นำ้อุ่น โดนอีก 1 ข้อหา ซ่องโจร สมรู้ร่วมคิดจัดงานปาร์ตี้

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.62 มีรายงานข่าวว่า ศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ "น้ำอุ่น" ผู้ต้องหาหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 377/2562 ลงวันที่ 30 ก.ย.62 ในข้อกล่าวหาซ่องโจร และ น.ส.กฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือ เดียร์ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 378/2562 ลงวันที่ 30 ก.ย.62 ในข้อกล่าวหา เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไป เพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง โดยตำรวจติดตามจับกุม น.ส.กฤติยา ได้ที่ รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น

โดยมีพฤติการณ์กล่าวคือ เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา นายชัยพล หรือ "คิว" ผู้ต้องหาร่วมในคดีนี้กับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้ 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงแรก 12.00-17.00 น. ของวันที่ 16 ก.ย.62 และได้มีการจ้าง น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" ซึ่งเป็นพริตตี้ ผ่านทาง น.ส.กิติยา ซึ่งเป็นโมเดลลิ่งจัดหาเด็กเอนเตอร์เทนไปทางไลน์ โดยบอกว่าต้องการเด็กเอนเตอร์เทนในราคา 1,500-3,000 บาท โดยจะให้มาบริการชงเหล้า และมาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในงานปาร์ตี้ โดย นายชัยพล ผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน หรือมอมสุรา ให้ น.ส.ธิติม ดื่มสุรา ในลักษณะดื่มเพียว จนเป็นเหตุให้เมาและหมดสติ ณ ห้องจัดปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากนั้นได้ปล่อยให้ นายรัชเดช หรือ "น้ำอุ่น" กระทำอนาจาร โดยการพาไปที่คอนโดฯ ที่พักของนายรัชเดช

ช่วงที่ 2 เวลา 22.00 น.วันเดียวกัน ถึงวันที่ 17 ก.ย.เวลาประมาณ 10.00 น. นายชัยพล กับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้ และได้มีการจ้าง น.ส.วิริยาภรณ์ หรือ น้องเดียร์ ซึ่งเป็นพริตตี้ ผ่านมาทาง น.ส.กิติยา เด็กเอนเตอร์เทนไปทางไลน์ ในราคา 3,500 บาท มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในการชงเหล้าภายในงานปาร์ตี้ ผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน หรือมอมสุราให้ น.ส.วิริยาภรณ์ หรือ น้องเดียร์ ดื่มในลักษณะดื่มเพียว จนเป็นเหตุให้ น้องเดียร์ หมดสติในห้องจัดปาร์ตี้ดังกล่าว จากนั้นได้ปล่อยให้พวกของตนเอง คือ ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร กระทำอนาจาร โดยการถอดชุดชั้นในและกระทำอนาจาร เป็นเหตุให้ได้รับความเสียหาย จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เป็นที่มาของการออกหมายจับดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นบ้านบางบัวทองโมเดลลิ่งเดียร์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 10:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์