กู้ภัยช่วยน้องหมาตัวติดกระจังหน้ารถ หนุ่มชลบุรี งง เข้าไปได้ยังไง (คลิป)

ข่าว

  กู้ภัยช่วยน้องหมาตัวติดกระจังหน้ารถ หนุ่มชลบุรี งง เข้าไปได้ยังไง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2562 06:13 น.

  กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา พร้อมช่างช่วยกันนำสุนัขเพศผู้พันธุ์ไทยออกมา หลังเข้าไปติดในกระจังหน้ารถของหนุ่มวัย 32 ปี ชี้เป้าเจ้าของ มาตามหาได้ที่วัดรังษีสุทธาวาส อ.ศรีราชา

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 30 ก.ย.62 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก นายกฤษณะ เนาโนนทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173/31 ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า มีสุนัขติดอยู่บริเวณกระจังหน้ารถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีเทา หมายเลขทะเบียน 8 กผ 910 กรุงเทพมหานคร หลังขับกลับมาจากรับลูกชายของตนเองที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพร้อมช่างจึงได้เข้าตรวจสอบ ก่อนพบสุนัขเพศผู้ พันธุ์ไทย อายุประมาณ 2-3 ปี ติดคาอยู่กระจังหน้ารถ โดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมช่างต้องช่วยกันแกะประกอบชิ้นส่วนบริเวณกระจังหน้ารถออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถนำสุนัขตัวดังกล่าวออกมาได้ หลังจากนั้นสุนัขตัวดังกล่าวได้วิ่งเข้าไปภายในวัดรังษีสุทธาวาส หลบหนีหายไป

  จากการสอบถาม นายกฤษณะ ได้เล่าว่า เมื่อช่วงค่ำตนได้ขับรถยนต์ของตนไปรับลูกชายตนที่จังหวัดฉะเชิงเทรา กระทั่งขับรถมาถึงบริเวณถนนศรีราชา-หนองยายบู่ ตนได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรพุ่งชนบริเวณหน้ารถ ซึ่งตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นก้อนหินกระเด็นใส่ จึงไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งกลับถึงบ้านพัก ตนจึงได้เดินสำรวจดูรอบๆ รถว่าเกิดร่องรอยอะไรหรือไม่ ก่อนจะมารู้ว่าสิ่งที่พุ่งชนหน้ารถในระหว่างทางกลับบ้านนั้น คือสุนัขตัวสีดำ ตนจึงรีบขับรถมาหาทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้ช่วยเหลือนำสุนัขตัวนี้ออกมา

  อย่างไรก็ตามหากใครเป็นเจ้าของสุนัขตัวนี้ ให้มาตามหาได้ที่วัดรังษีสุทธาวาส อ.ศรีราชา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช่วยสุนัขช่วยหมาช่วยหมาติดกระจังหน้ารถช่วยน้องหมาศรีราชาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 06:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์