เกิดเหตุชายไม่ทราบชื่อวิ่งตัดหน้ารถบรรทุกสิบล้อส่งนกกระทา ก่อนถูกชนจบชีวิตคาที่ บนถนนสายสุวรรณศร ขาเข้า อำเภอบ้านนา เขตรอยต่อระหว่าง จังหวัดสระบุรี และอำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เบื้องต้นไม่มีใครทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน ตอนนี้นำศพส่งโรงพยาบาลบ้านนาแล้ว กำลังรอญาติติดต่อขอรับศพ

เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. เกิดเหตุรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกนกกระทา หมายเลขทะเบียน 81-1626 อ่างทอง ชนชายไม่ทราบชื่อเสียชีวิตบนถนนสายสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านนา บริเวณพื้นที่หมู่ 8 ตำบลบ้านพริก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก โดยผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว มีรอยสักที่แขนขวา มีโทรศัพท์ติดตัวอยู่ 1 เครื่อง แต่ไม่มีเอกสารที่ระบุตัวตน มีบาดแผลตามร่างกาย สภาพนอนคว่ำหน้าบนถนน แพทย์และตำรวจทำการชันสูตรเบื้องต้น ก่อนให้อาสากู้ภัยนำร่างไปไว้ที่โรงพยาบาลบ้านนา

ด้านนายศักดิ์รินทร์ เจริญใจ คนขับรถบรรทุกบอกว่า ตนกำลังเดินทางนำนกกระทาไปส่งลูกค้าที่อำเภอบ้านนา ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาตามเส้นทางได้เห็นผู้เสียชีวิตเดินอยู่ข้างทาง จากนั้นตนได้เบี่ยงรถออกไปทางขวาเพื่อหลบ แต่ผู้เสียชีวิตกลับวิ่งจากริมถนนพุ่งมายังหน้ารถตนที่ตอนนั้นมาอยู่เลนขวาแล้ว ซึ่งตอนนั้นตนใช้ความเร็วประมาณ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จึงไม่สามารถเบรกได้ทัน ตนรู้สึกว่าผู้เสียชีวิตพยายามวิ่งให้ถูกรถตนเองชน

ขณะที่ชาวบ้านในที่เกิดเหตุบอกว่า ก่อนหน้านี้มีคนเคยเห็นผู้เสียชีวิตอยู่แถวบ้านหนองไซ ตำบลวังม่วง อำเภอวังม่วง สระบุรี ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีคนขับรถยกเห็นผู้เสียชีวิตเดินเท้ามาตามเส้นทางมุ่งหน้ามาทางอำเภอบ้านนา และขณะเกิดเหตุตนเองได้นั่งกินข้าวอยู่ที่บ้านได้ยินเสียงดังตูมขึ้น คิดว่ายางระเบิดจนกระทั่งมีคนเดินมาดูกันจึงออกมาดู

ทั้งนี้ รถบรรทุกสิบล้อมีรอยแตกที่ไฟหน้าด้านซ้าย และกระจกหน้ารถด้านล่างซ้ายแตกจากการชน โดยรถสิบล้อคันนี้มีกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ แต่ผู้ขับขี่ขอไม่เปิดเผยภาพกล้องหน้ารถ เนื่องจากเก็บไว้เป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการทำคดีต่อไป.