ข่าว
100 year

กระบะคนงานวิ่งฝ่าฝน เสียหลักพลิกตะแคงข้างที่กระทุ่มแบน บาดเจ็บ 8 ราย

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 10:14 น.
SHARE

กระบะร้านเต็นท์ผ้าใบ วิ่งฝ่าฝนเพื่อกลับบริษัทที่นครปฐม เกิดเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลาง ก่อนชนป้ายแล้วพลิกตะแคง บนถนนเศรษฐกิจ 1 ขาออก อ.กระทุ่มแบน มีผู้บาดเจ็บ 8 คน

เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. ของวันที่ 23 กันยายน 2562 ร.ต.อ.อัษฎาวุธ เอียดแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเศรษฐกิจ 1 ขาออกมุ่งหน้าถนนเพชรเกษม ก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองภาษีเจริญ หมู่ที่ 2 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวช (อ้อมน้อย) รับผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิไทรทัน สีขาว หมายเลขทะเบียน ผจ 1657 นครปฐม ต่อหลังคาคลุมด้านหลัง เป็นรถของ หจก.รุ่งสมบูรณ์ ล้มพลิกตะแคงอยู่ สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย กระจกหน้าแตก หลังคาเปิด ภายในรถมีอุปกรณ์เครื่องมือช่างหลายอย่างกระจัดกระจาย ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งหมด 8 คน ถูกนำตัวส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลวิชัยเวช (อ้อมน้อย) ทั้งหมด 8 คน โดยมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ฟกช้ำตามร่างกายและเป็นแผลถลอก 6 คน ส่วนอีก 2 คน ขาหัก โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ยังมีป้ายบอกทาง ป้ายประชาสัมพันธ์ เสาหลักกิโลเมตร และต้นไม้บนเกาะกลางถนนได้รับความเสียหายด้วย

จากการสอบถามคนงานที่มากับรถคนหนึ่งบอกว่า รถคันนี้มี นายสุขสันต์ สร้อยมณี เป็นคนขับ โดยมาพร้อมกับคนงานอีก 10 คน รวมทั้งหมด 11 คน กำลังจะเดินทางกลับบริษัทฯ ที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม หลังจากไปเก็บอุปกรณ์เต็นท์ที่จัดงานบริเวณหน้าห้างแห่งหนึ่งที่มหาชัย เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยเมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนลื่น จากนั้นรถก็เกิดการไถลควบคุมไม่อยู่ จึงเสียหลักพุ่งขึ้นไปบนเกาะกลางถนนแล้วก็ชนกับป้ายบนเกาะกลาง ก่อนที่จะพลิกตะแคงลงมาฟาดกับพื้นถนน จนมีคนงานได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำคนขับรถและคนงานที่นั่งมาด้วยกัน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจน อีกทั้งยังต้องมีการดำเนินคดี ขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินของทางราชการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะคนงานกระบะพลิกคว่ำฝนตกถนนลื่นป้ายเกาะกลางพลิกตะแคงอ.กระทุ่มแบนสมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้