ข่าว
100 year

ล่าสาวมหาภัย ขอลองทอง อ้างเอาไปให้ผัวดู วิ่งขึ้นรถหนีเลย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2562 17:50 น.
SHARE

ตำรวจศรีมหาโพธิ เข้าพื้นที่จันทบุรี ล่าอีเสือสาวสุดแทบ มาเลือกซื้อทอง ลองสวม ขอเอาออกไปให้ผัวดู วิ่งขึ้นรถหนีไปพร้อมทองหนัก 4 บาท พบอายุแค่ 22 ปี คาดได้ตัวเร็วๆ นี้ 

จากเหตุ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 21 ก.ย. พ.ต.ต.ชัชวาวาล แสงสุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากร้านขายทองรูปพรรณ “ร้านแม่หล่วน” เลขที่ 104/19 ม.9 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ว่า มีหญิงสาว อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อคอกลมสีขาว กางเกงสาขาสั้นลายขาวดำ ได้ทำทีมาเลือกซื้อทองรูปพรรณจากร้าน มีสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 1 เส้น สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น คิดเป็นมูลค่า 9 หมื่นบาท โดยขอลองสวม แล้วขอเอาออกไปนอกร้านให้สามีช่วยเลือก ก่อนวิ่งขึ้นรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียนและหมวดจังหวัด หลบหนีไปทาง สี่แยกโคกขวาง

ล่าสุด วันที่ 22 ก.ย. พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ได้เดินทางไปที่ สภ.ศรีมหาโพธิ เพื่อติดตามความคืบหน้าในคดีนี้ พร้อมเรียกประชุมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ทราบว่า ทางชุดสืบสวนได้ออกตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ พบว่า คนร้ายหลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ ไปตามเส้นทางสี่แยกโคกขวาง มุ่งหน้าแยกระเบาะไผ่ ผ่านวิทยาลัยเทคนิคบูรพาปราจีน เข้าถนนสาย 304 มุ่งหน้าพื้นที่จ.จันทบุรี

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากประชาชน ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ประสานส่งข้อมูล ชื่อคนร้ายที่ก่อเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ คือ น.ส.มาย พร้อมรูปภาพคนร้าย ที่สวมเสื้อคอตัวเดียวกันกับที่ใช้ไปก่อเดียว ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้สืบหาข้อมูลเพิ่มเติมจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.สุนิษา เทศสาย อายุ 22 ปี เป็นคนในพื้นที่ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา

พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ รอง ผบก. ภ.จว.ปราจีนบุรี กล่าวา ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อมูลเชิงลึกจากชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ พอทราบตัวคนร้ายแล้ว กำลังไล่ล่าตัวคนร้าย โดยคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ ซึ่งขณะนี้ ชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้ให้ พ.ต.ต.ประยูร ทันแก้ว สว.สส. สภ.ศรีมหาโพธิ พร้อมกำลังลงพื้นที่นายายอาม จ.จันทบุรี พร้อมประสานชุดสืบสวนในพื้นที่ติดตามตัวคนร้าย ซึ่งคาดว่าจะสามารถจับตัวได้ในคืนนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวชิงทองวิ่งราวทองคลิปชิงทองโจรสาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้