กีฬา
100 year

ลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์สูงราวตึก 8 ชั้น ชาวบ้านซอยโรงเหล็ก อ.พระประแดง รู้สึกกังวล

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ก.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

พังแล้ว ชาวบ้าน ตำบลเหล่าใหญ่ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ แจ้งว่า ฝายป้องกันน้ำท่วม และเก็บน้ำใช้ในหน้าแล้งของชลประทาน ที่ 6 สร้างได้ไม่ถึงปี ด้วยงบประมาณเกือบร้อยล้านบาท ไม่ทันไร คอสะพานมีรอยแตกร้าวและทรุดตัว สงสัยเหลือเกินทำไมถึงพังเร็วนัก วอน หน่วยงานภาครัฐช่วยไขข้อข้องใจให้หน่อย...

กลัวทับบ้าน ใน ชุมชนประชาร่วมใจ ซอยโรงเหล็ก ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มี ลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์ ของเอกชนแห่งหนึ่ง วางซ้อนๆกันสูงราวตึก 8 ชั้น สูงกว่าบ้านอีก ชาวบ้านรู้สึกกังวล เกรงจะ ล้มทับบ้านเพราะช่วงนี้หน้าฝนและมีพายุ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขปัญหาให้ด้วย...

ดังรบกวน คนใน ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 16 แยก 1 ถนนรัชดาฯ แขวง–เขตห้วยขวาง ต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาทุกครั้ง เมื่อมี แรงงานชาวต่างชาติ ส่งเสียงเอะอะโวยวายตั้งแต่เช้ามืด ขณะที่กำลังขนสินค้าออกจากโกดัง แถมยัง จอดรถขนของขวางถนน เดือดร้อนมาก โดยเฉพาะคนเฒ่าคนแก่ที่ป่วย นอนไม่หลับ ฝากเขตห้วยขวางดูแลที...

ทิ้งไม่เลือกที่ ภายใน ซอยพหลโยธิน 40 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร ริมถนนมีคนมักง่าย เอาขยะมาทิ้ง จำนวนมากส่วนใหญ่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์เก่าที่ชำรุด โซฟา ตู้ เตียง ทำให้สกปรกมาก เป็นแบบนี้มาหลายปี แล้ว ไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาเก็บกวาด ผอ. เขตจตุจักรอยู่เฉยไม่ได้แล้ว ส่งเจ้าหน้าที่จัดการไปเลย...

กลับมาแล้ว แก๊ง จยย.รับเป็นนายหน้าต่อทะเบียน ทำ พ.ร.บ. ฯลฯ หายไปนาน กลับมาอาละวาดอีกแล้ว คราวนี้ ย้ายจุดไป อยู่หน้าสถาบันการบินพลเรือน ก่อนถึง สนง.ขนส่งทางบก ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร บิด จยย.ตามประกบรถที่จะมาต่อทะเบียน เคาะกระจก อาสาเป็นนายหน้า สร้างความ รำคาญ และทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ฝาก สน. บางซื่อจัดการเด็ดขาดทีเถอะ...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตู้คอนเทนเนอร์ชุมชนประชาร่วมใจสำโรงใต้พระประแดงสมุทรปราการหน้าฝนห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้